Hoàn thiện nội thất phòng thờ nhà chú Cảnh tại La Kê, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian vừa qua thì Đồ Thờ Hưng Vũ đã thực hiện tư vấn, thi công và hoàn thiện nội thất phòng thờ nhà chú Cảnh tại La Kê, Hà Đông, Hà Nội. Công trình được chúng tôi thi công nhanh chóng và bàn giao cho chú trước tết.

Công trình phòng thờ chú Cảnh tại La Kê

Công trình nhà thờ chú Cảnh

Thiết kế phòng thờ đẹp gần như là nét văn hóa thường thấy của người Việt Nam ta. Hơn nữa phòng thờ là nơi có ý nghĩa quan trọng trong tâm khảm mỗi người con trong gia đình.

Đây là nơi chốn lưu giữ kí ức tuổi thơ, là nơi để quay về sum vầy mỗi dịp lễ tết. Vì vậy mà nhà thờ Bắc Bộ luôn được thiết kế đúng chất cổ truyền xưa kia. Nếu nhà thờ  nhiều gian thì gian giữa sẽ là gian bố trí phòng thờ. Nhìn từ ngoài vào, gian nhà quan trọng này thường được trang trí những bức hoành phi, câu đối lớn trước cửa.

Bên trong, ở chính giữa nhà là nơi đặt bàn thờ. Ban thờ được sơn son thếp vàng trang trọng, đặt trên tủ gỗ lớn khảm trai và chạm khắc tinh xảo. Trước ban thờ thường được kê một sập vụ, hay một tấm phản gỗ lớn. Bốn góc được bo tròn, và xung quanh bốn mặt tấm phản gỗ được thiết kế họa tiết hoa văn độc đáo.

Hạng mục thi công nhà chú Cảnh tại La Khê gồm:

Hình ảnh công trình nhà thờ của chú Cảnh mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã thực hiện:

Công trình phòng thờ chú Cảnh tại La Kê

Công trình phòng thờ chú Cảnh tại La Kê

Công trình phòng thờ chú Cảnh tại La Kê

Công trình phòng thờ chú Cảnh tại La Kê

Ý nghĩa nhà thờ

Nhà thờ họ nơi có ý nghĩa quan trọng trong tâm khảm mỗi người con trong gia đình. Là nơi chốn lưu giữ kí ức tuổi thơ, là nơi để quay về sum vầy mỗi dịp lễ tết. Vì vậy mà nhà thờ Bắc Bộ luôn được thiết kế đúng chất cổ truyền xưa kia.

Nếu nhà thờ nhiều gian thì gian giữa sẽ là gian bố trí phòng thờ. Nhìn từ ngoài vào, gian nhà quan trọng này thường được trang trí những bức hoành phi, câu đối lớn trước cửa. Bên trong, ở chính giữa nhà là nơi đặt bàn thờ. Ban thờ được sơn son thếp vàng trang trọng, đặt trên tủ gỗ lớn khảm trai và chạm khắc tinh xảo. Trước ban thờ thường được kê một sập vụ, hay một tấm phản gỗ lớn.

Bốn góc được bo tròn, và xung quanh bốn mặt tấm phản gỗ được thiết kế họa tiết hoa văn độc đáo.

Bố trí nội thất nhà thờ họ thường ít được mọi người chú ý đến vấn đề tâm linh và hợp phong thủy. Mỗi một kiểu kiến trúc có một kiểu bố trí khác nhau như bàn thờ gia tiên,  thì thường mang tính chất đơn giản hơn so với nội thất nhà thờ họ. Nội thất nhà thờ họ đơn giản hơn đình, chùa, nhà thờ đạo giáo….

Trong mẫu nhà thờ họ này phần nội thất được bố trí vẫn còn thiếu 1 vài món nhưng cũng đủ để các bạn có thể tham khảo để bố trí cho gia đình mình. Tất cả các phần gỗ trong nhà thờ họ được sơn son thiếp vàng.

Địa chỉ thiết kế và thi công nhà thờ uy tín

Đồ Thờ Hưng Vũ là địa chỉ thiết kế và thi công là thờ uy tín hàng đầu thị trường hiện nay

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo:

  • Chính sách bảo hành uy tín
  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin về công trình nhà thờ chú Cảnh tại La Khê, Hà Đông mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã thực hiện và muốn chia sẻ tới bạn đọc.

Nếu các bạn quan tâm và cần tham khảo bất kỳ sản phẩm đồ thờ cúng nào có thể liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *