Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Tượng Ô tô để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật. Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật. Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật

Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây thì việc để tượng Phật trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn.

Tượng Ô tô , tượng phật sơn đồng

Tượng Ô tô, tượng phật sơn đồng

Tượng ô tô, tượng di lặc, tượng phật bà, tượng phật tổ

Tượng Phật để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.

Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật

Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây thì việc để tượng Phật trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn.

Xe hơi chính là ngôi nhà thứ hai của những người sở hữu xe . Do đó, phong thủy trong xe cũng quan trọng không kém gì so với phong thủy nhà ở. Việc đặt tượng phật để trên xe hơi không chỉ là cầu may mắn và bình an mà việc này còn thể hiện tính cách của chủ xe .

Cách để tượng phật trên xe ô tô

Đặt tượng Phật để trên xe hơi cho thấy chủ xe là người chú trọng phong thủy :

Phong thủy là tất cả các yếu tố tạo ra năng lượng tốt xung quanh, đặt biệt nếu bạn dành nhiều thời gian trong xe hơi, thì đây chính xác là không gian mà chúng ta phải chăm sóc thật kỹ. Bởi phong thủy trong xe là điều tuyệt đối không thể xem thường. Các vấn đề cơ bản về phong thủy xe hơi là giống như phong thủy trong nhà và phong thủy cho chiếc xe hơi của chính mình cần được áp dụng một cách chính xác.
Người quan tâm đến phong thủy nhà cửa hay xe, đồ vật trong nhà hay ngày tháng khởi công làm việc,… là người chú trọng các lễ nghi, tính cách cẩn thận. Do đó thường gặp nhiều may mắn cũng như công việc được thuận buồm xuôi gió. tượng phật di lặc phong thủy

Chủ xe là người gọn gàng , sạch sẽ chỉnh chu trong mọi việc :

Bất kể nơi nào ? trong nhà, văn phòng hay xe hơi,… Lộn xộn phải nói là kẻ thù số 1 của người quan tâm đến phong thủy. Người đặt tượng Phật để trên xe hơi luôn làm sạch các công cụ cũng như trong và ngoài xe. Họ giữ gìn cửa kính xe luôn sạch sẽ và không một vết rạn nứt, vì cửa sổ đại diện cho đôi mắt của mọi người, họ cho rằng nếu đang lái một chiếc xe có cửa sổ bị nứt hoặc hỏng hóc gì đó, tầm nhìn khi điều khiển sẽ bị mờ và gây nguy hiểm.
Người đặt tượng Phật để trên xe hơi luôn ngăn nắp, sạch sẽ, đảm bảo tốt cho phong thủy xe, phong thủy tốt đồng nghĩa với sự bình an và những điều may mắn trong cuộc sống sẽ đến.

Tượng Ô tô , tượng phật sơn đồngThể hiện chủ xe là người tín ngưỡng phật giáo :

khi thờ đức phật cho thấy chủ xe là người tin tưởng vào Phật, tôn kính, thờ phụng Đức Phật. Thông thường, người thờ Phật sẽ ăn chay các ngày mùng 1, 14, 15, 30 hằng tháng. Việc ăn chay là cách Phật tử nuôi dưỡng tâm từ, giảm nghiệp sát cũng như tăng phước báu.

Chủ xe là người từ bi nhân đạo, trân trọng gia đình :

Người có thờ Đức Phật thường là những Phật tử luôn quan tâm đến gia đình. Dù là ở bất kỳ đâu cũng dễ dàng nhận diện được qua ánh mắt, lời nói của một người con Phật khi nhắc đến gia đình, đặt biệt là cha mẹ bằng tất cả tấm lòng yêu thương và trân trọng. Vì ở ngoài đời, hiếu thảo là văn hóa, truyền thống từ ngàn xưa đã – đang và sẽ được gìn giữ và lưu truyền.
Còn trong Đạo phật thì hiếu thảo là nghĩa vụ, kính trên nhường dưới là bổn phận, nên dù đang trong hoàn cảnh nào Phật tử cũng dễ dàng cho người khác cảm nhận được bản chất đáng quý của hạt giống đạo đức đã được gieo sâu vào tâm họ.

Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ

Là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội . Tiếp nối truyền thống cha ông, lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề, Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất , mẫu mã phong phú, , giá cả hợp lí …

  • Chức năng nhiệm vụ chính:
  • Bàn thờ gia tiên , chung cư , nhà thờ …
  • Sản xuất đồ thờ – tượng phật
  • Hoành phi – câu đối, án gian, sập , ô xa , cửa võng, cuốn thư, ngai, kiệu, ngựa , hạc, chấp kích, bát bửu…. tạc tượng Phật , Tam bảo , thượng điện , nhà mẫu .. phù điêu, truyền thần,…
  • Tư vấn, thiết kế đình, chùa, nhà thờ, gian thờ tại nhà riêng
  • Làm mới, tu sửa đồ thờ cúng, tượng phật.
  • Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng. Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988