Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bài vị gia tiên là một tỏng những vật dụng tâm linh quen thuộc trong các gian thờ cùng của văn hóa Việt Nam. Mẫu bài vị thờ đã xuất hiện từ lâu đời và được sư dụng phổ biến theo phong tục nước ta

Hiện nay sản phẩm bài vị hương linh đều được làm tư các loại chất liệu gỗ cao cấp với tuổi thọ lâu đời. Cùng với đó là các thiết kế cũng trở nên hiện đại để phù hợp hợp không gian thờ cúng hiện nay

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nên nắm được cách lựa chọn bài vị gỗ sao cho hợp phong thủy. Vây hôm nay hãy cùng Đồ Thờ Hưng Vũ tìm hiểu chi tiết cũng như tham khảo các mẫu bài vị đẹp mà chúng tôi đang phân phối nhé!

✅ Chất liệu ⭐ Gỗ mít, gỗ dổi, gỗ hương,…
✅ Vị trí ⭐ Bàn thờ gia tiên, nhà thờ,…
✅ Họa tiết ⭐ Mai điểu, tứ linh, tùng trúc,…
✅ Hỗ trợ ⭐ Miễn phí vận chuyển nội thành

Bài vị là gì?

Bài vị là một tấm thẻ hình chữ nhật hoặc bảng làm bằng gỗ gỗ, đồng hoặc điêu khắc rất tinh xảo,… Nếu hương linh có ảnh thì trên bài vị sẽ để ảnh của hương linh kèm theo tên, họ. Nếu không có ảnh thì sẽ ghi hoặc khắc tên ở giữa, ngày tháng năm sinh, năm tử ở hai bên.

Bài vị hương linh là một trong những vật phẩm thờ cúng phổ biến trên bàn thờ của người Việt Nam.

Bài vị có thể đặt riêng hoặc đặt trong khám, ngai thờ. Bài vị là vật phẩm mang đậm tín ngưỡng của người Á Đông, do đó thường được làm bằng những loại gỗ quý và hiếm nhất là bài vị gỗ thị.

Thờ cúng bài vị gia tiên là cách con cháu tưởng nhớ đến những người đã khuất, thể hiện tấm lòng biết ơn đối với công lao dưỡng dục của ông bà tổ tiên.

Mẫu bài vị gia tiên

Ý nghĩa của bài vị thờ

Theo tín ngưỡng phương Đông nói chung và tín ngưỡng Việt Nam nói riêng, gia tiên và thần linh luôn được coi là những vị thần linh phù hộ cho các thành viên trong gia đình được bình an, khỏe mạnh, tránh khỏi những điều xui xẻo, không mong muốn.

Mẫu bài vị hương linh còn là phương tiện, là nơi các linh hồn của người đã khuất về ngự mỗi khi cúng bái, lễ lạt. Do đó, nó không chỉ là một vật biểu trưng cho tâm linh mà còn là vật tượng trưng cho lòng thương nhớ, sự hoài niệm của con cháu trong gia đình về người quá cố.

Ngoài ra, việc bố trí bài vị trên bàn thờ cũng giúp cho những người không phải là người thân của người quá cố không bị lúng túng khi cúng khấn hoặc triệu thỉnh vong linh.

Bài vị không chỉ sử dụng để khắc thông tin của người đã khuất trong gia đình lên như một di ảnh. Bên cạnh đó đây được xem là vật phẩm tâm linh của người Á Đông, cũng như quy định của từng vùng.

Đặc biệt, trên bài vị được quy định rõ ràng về số chữ phải chia hết cho 4 hoặc còn dư 3, theo đúng cách đếm phong thủy là Quỷ – Khốc – Linh – Thính. Đồng thời, bài vị của gia tiên sẽ được lưu trữ đến 5 đời tính từ người chủ cúng hiện tại. Sau đó có thể đem bài vị đi hóa hoặc thiên di vào các nhà họ.

Tuy nhiên, mục đích và ý nghĩa của bài vị vẫn thể hiện lòng biết ơn, kính trọng và tưởng nhớ đến người đã khuất. Đồng thời, đây là vật phẩm để các thế hệ sau luôn nhớ đến và phải biết ơn đến cội nguồn của mình.

Trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt nói riêng, bàn thờ gia tiên chính là nơi linh thiêng nhất, thần thánh nhất của một ngôi nhà. Người Việt ta luôn quan niệm con cháu đời sau nếu mong muốn sung túc, no ấm thì bàn thờ gia tiên trong nhà phải luôn gọn gàng, sạch sẽ, được sắm sửa đầy đủ. Vừa thể hiện lòng thành kính với ông bà, tổ tiên đã mất vừa hy vọng được các cụ phù hộ độ trì.

Với ý nghĩa đó, chiếc bài vị trong phòng thờ cúng linh thiêng không kém. Vật này được hiểu như là đại diện cho linh hồn của người thân đã mất. Vừa mang ý nghĩa tâm linh lại vừa có giá trị cao quý. Thể hiện sự kính trọng cùng tưởng nhớ, tưởng niệm của bậc con cháu sau này đối với ông bà, tổ tiên khi trước.

Mẫu bài vị gia tiên

Mẫu bài vị đẹp được làm bằng chất liệu gì?

Bài vị thường có rất nhiều loại, được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau cũng như có những nét hoa văn, điêu khắc riêng.

Thông thường sẽ có 3 loại bài vị phổ biến đó là:

 • Bài vị bằng đá
 • Bài vị đồng
 • Bài vị gỗ.

Bài vị bằng đá

Bài vị đá thường được chạm khắc từ đá hoa cương, đá cẩm thạch. Loại bài vị này có độ bền cao cũng như có vẻ trang nghiêm, uy nghi. Ngoài việc chạm trổ bằng tay, ngày nay người ta đã có thể dùng laser để điêu khắc cũng rất sắc sảo và đẹp.

Bài vị bằng đồng

Đồng cũng là vật liệu phổ biến để làm bài vị, thường được đúc hoặc chạm trổ các họa tiết vân mây, mang lại cảm giác quyền quý, sang trọng. Loại bài vị này cũng có độ bền cao tuy nhiên bạn cần phải chú ý lau chùi thường xuyên để bài vị luôn ở trạng thái đẹp nhất.

Bài vị bằng gỗ

Ngoài ra, người ta còn có thể khắc hay laser trên gỗ để tạo ra bài vị. Người ta còn có thể khảm thêm trai vào bài vị cho thêm phần sắc nét, trang trọng.

Các họa tiết của bài vị gỗ thường là hoa sen, hoa lá cách điệu vừa mang những nét gợi nhớ về người thân vừa vẫn giữ được sự uy nghiêm, trang trọng.

Tuy nhiên, những bài vị làm bằng gỗ thường có độ bền kém hơn hai vật liệu trên vì có thể bị mối mọt, ẩm mốc, gây ảnh hưởng đến sự trang nghiêm và tính thẩm mỹ

Mẫu bài vị gia tiên

Phân loại bài vị theo mục đích sử dụng

Ngoài việc phân loại bài vị theo chất liệu, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để thờ cúng sẽ lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ

Cửu Huyền Thất Tổ mang ý nghĩa là thờ 9 đời và 7 tổ, hay nói cách khác là việc thờ phụng tổ tiên. Vậy nên, đối với bài vị Cửu Huyền Thất Tổ sử dụng với mục đích thờ cúng ông bà tổ tiên, tỏ lòng thành kính đến các bậc tiền nhân đã sinh dưỡng, dạy dỗ để có được thế hệ chúng ta ngày hôm nay. Hay nói cách khác là tỏ lòng “uống nước nhớ nguồn”.

Đối với bài vị Cửu Huyền Thất Tổ thì ở phần giữa thường ghi chữ 九玄七祖 khi dịch ra có nghĩa là Cửu Huyền Thất Tổ. Hai bên là đôi liễn để thể hiện lòng kính bái đức độ, tôn trọng công xây dựng của tổ nghiệp cao sâu.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không có nhiều gia đình đặt bài vị Cửu Huyền Thất Tổ, vì ý nghĩa của Cửu Huyền là thờ 9 đời trong đó có thể hệ của phụ thân và con cháu. Vậy nên, tùy thuộc vào mục đích của từng gia đình để quyết định có nên lập bài vị này hay không.

Bài vị Ông Táo

Thờ cúng Ông Táo được xem là phong tục tập quán của người Việt từ xưa đến nay. Đặc biệt, trên bàn thờ của ông táo được lập khá đơn giản, trong đó tấm bài vị Ông Táo là không thể thiếu.

Trên mẫu bài vị này thường sẽ ghi danh hiệu “Định Phúc Táo Quân”, xung quanh có thể thiết kế thêm họa tiết, linh vật, chữ viết được chế tác công phu, tỉ mỉ từng nét và đặc biệt được mạ vàng 24K trên nền đỏ nhung rất đặc biệt.

Bài vị Thần Tài

Cũng tương tự như bài vị Ông Táo, đối với bài vị Thần Tài cũng được được ghi danh hiệu của vị thần này mà gia chủ thờ. Tuy nhiên, riêng bài vị Thần Tài sẽ có 5 dòng chữ được khắc lên trên được nhiều như sau:

 • Hàng 1: Vật Huê Thiên Bửu Nhật – nghĩa là Cành Vàng Lá Ngọc.
 • Hàng 2: Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần – nghĩa là Chư Vị Long Thần của ngũ phương, ngũ hành.
 • Hàng 3: Tiền Hậu Địa Chủ Tài Thần – nghĩa là Chư Vị chủ đất, Tài Thần đời trước, đời sau.
 • Hàng 4: Nhân Kiệt Địa Linh Thời – nghĩa là Cây Bạc Nở Hoa.
 • Hàng 5: Tiên Cô Tiên Hữu Chi Thần Vị – nghĩa là các vị Tổ Cô, các Vị bằng hữu phẩm thần vị.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bài vị đẹp thờ cúng gia tiên được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, từ hoa văn, họa tiết đều có nét riêng biệt. Thông thường sẽ có những loại bài vị phổ biến như: mẫu bài vị giấy, bài vị gỗ, bài vị đồng và bài vị bằng đá.

Đồng cũng là một chất liệu sử dụng để làm bài vị, chủ yếu dùng để chạm trổ các họa tiết trên đó để mang cảm giác sang trọng, quyền quý. Loại bài vị này thường có bền cao nhưng dễ bị gỉ sét nên cần phải lau chùi thường xuyên để bài vị luôn sạch và đẹp nhất.

Bài vị gỗ được lựa chọn nhiều hơn hết với các họa tiết khắc tay hoặc laser trên gỗ ấn tượng. Ngoài ra với đặc tính phong thủy nên bài vị bằng gỗ mít luôn là lựa chọn ưa thích của quý vị khách hàng.

Tại Đồ Thờ Hưng Vũ chúng tôi sản xuất bài vị gỗ bằng tay vô cùng tinh xảo, người nghệ nhân đều được cấp bằng khen, chứng nhận là nghệ nhân cấp quốc gia được nhà nước chứng nhận.

Các thiết kế bài vị phổ biến

Hiện nay các mẫu bài vị bằng gỗ thường được thiết kế và sử dụng phổ biến như:

Bài vị phẳng

Là mẫu bài vị gỗ thường dùng để thờ gia tiên. Bài vị phẳng với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, tôn nghiêm và mang tính thanh nhã. Màu sắc có thể chọn phun Pu hoặc sơn thếp.

Có thể nói đây là kiểu bài vị, linh vị rất phù hợp với những ban thờ nhỏ của nhà chung cư.

Bài vị rồng hóa mai

Mẫu bài vị rồng hóa mai là thiết kế thường dùng để thờ gia tiên phong cách và không gian truyền thống. bài vị gỗ rồng hóa mai mang nét đẹp thẩm mỹ tâm linh.

Các nết chạm hoa mai hay tứ quý được sử đụng rất nhiều trong nghệ thật chạm khắc hoa văn thờ cúng của người Việt.

Mẫu bài vị gia tiên

Bài vị tứ linh

Nói về hoa văn tứ linh thật được sử đụng trong rất nhiều trong các văn hóa thờ cúng thần linh hay nhà thờ.

Các mẫu hoa văn bài vị chạm tứ linh thường được thể hiện ở những bài vị thần, thần linh bản thổ trong gia tiên, quan lớn, công hầu. Bên cạnh đó còn thông qua các tước vị mà chọn kiểu đáng.

Bài vị thờ tổ

Ngoài ra, khi nhắc đến thờ tổ thì thường thấy trong nhà thờ họ, thờ chi hay tổ nghề (tổ nghiệp), cửu huyền thất tổ. Các mẫu bài vị gỗ thường đục chạm cầu tứ linh kỳ hơn, thể hiện sự uy linh của bậc nhân thần.

Các mẫu, kích thước bài vị gỗ rất đa dạng và liên quan chặt chẽ đến không gian thờ sao cho phù hợp. Vì vậy cần lựa chọn mẫu bài vị gỗ, linh vị gỗ phù hợp.

Cách lập bài vị gia tiên tại nhà

Chính vì tầm quan trọng và uy nghiêm của mình nên việc lập, đặt bài vị luôn là vấn đề yêu cầu sự chính xác tuyệt đối.

Nhiều gia chủ hẳn rất đau đầu không biết được quy tắc lập bài vị ra sao, đặt bài vị như nào cho đúng.

Sau đây Đồ Thờ Hưng Vũ sẽ chia sẻ tới các bạn nguyên tắc lập bài vị tại gia như sau:

Kích thước

Tổng thể của bài vị thường sẽ được làm theo các con số đẹp, có liên quan đến phong thủy vì theo quan niệm, đây là những số may mắn, mang lại nhiều vận may, tài lộc cho gia đình.

Theo quan niệm dân gian khi lập bài vị như sau:

 • Chiều cao 38cm cung tốt (Tài chí, Tiến bảo) với chiều rộng 17cm cung tốt (Thêm đinh, Tài vượng).
 • Cao 41cm cung tốt (Tiến bao, Đinh) X Rộng 18cm cung tốt (lợi ích)
 • Cao 61cm cung tốt (Lợi ích, Tài lộc) X Rộng 21cm cung tốt (Đại cát, Tiến bảo)

Ngoài những kích thước này, bạn cũng có thể lập bài vị dựa trên các cặp số đẹp hoặc theo các tỷ lệ có tính cân đối.

Mẫu bài vị gia tiên

Cách viết chữ

Ngoài kích thước, thì cách viết chữ trên bài vị cũng vô cùng quan trọng, không chỉ là vấn đề phong thủy mà còn thể hiện được lòng thành kính, sự cẩn thận của gia chủ.

Các chữ số trên bài vị phải có tổng chia hết cho 4, hoặc chia cho 4 còn dư 3, không được dư 1 hoặc dư 2, theo cách đếm tuần tự 4 chữ: Quỷ – Khốc – Linh – Thính.

Nếu là người nam thì phải vào chữ Linh, người nữ phải vào chữ Thính.

Các nội dung cần có trong một bài vị

Nội dung trên một bài vị phải được viết bằng chữ Hán Nôm từ phải qua trái, từ trên xuống dưới. Ở giữa là tên người được thờ, hai bên là vai vế hoặc năm sinh, mất của người đó. Hàng chính giữa ghi vai vế của người đã khuất.

Ví dụ như:

 • Cha phải viết là hiển khảo
 • Ông nội phải viết là tổ khảo
 • Bà cố viết là tằng tổ tỷ
 • Ông sơ là cao tổ khảo.

Tiếp đến là tước vị (nếu có); sau đó là họ tên của người được thờ bao gồm tên húy hoặc tên chính, tên tự, tên hiệu, tên thụy nếu có.

Hai bên của bài vị thường sẽ ghi năm sinh, mất của người quá cố. Nếu người được thờ có ảnh thì bài vị cũng có thể có cả di ảnh của người đó.

Chữ Hán Nôm trong bài vị

Sở dĩ chữ Hán Nôm xuất hiện trong bài vị là do ngày xưa ông cha ta học chữ Hán Nôm nên việc viết chữ Hán Nôm lên bài vị là điều hiển nhiên. Thế nhưng các thế hệ sau, đặc biệt là thế hệ con cháu không còn học tiếng Hán Nôm nữa thì sẽ phải viết bài vị ra sao?

Hiện nay, khi có người trong nhà mất, các gia đình thường mời sư thầy hoặc thầy cúng về làm lễ đồng thời viết bài vị bằng tiếng Hán Nôm luôn, mặc dù người sống thậm chí người đã khuất cũng không biết một chút nào về loại chữ này. Điều đó tạo ra một quan niệm, một lối nghĩ nếu chữ trên bài vị không phải là chữ Hán Nôm thì sẽ không đẹp, không trang trọng.

Hơn nữa, nhiều gia đình cũng nhờ cậy hoàn toàn vào thầy cúng và cũng không quan trọng bài vị viết bằng chữ gì, chỉ cần lòng thành kính và sự nhớ thương là được. Từ đó các thế hệ nối tiếp nhau viết bài vị bằng chữ Hán Nôm cho người đã khuất.

Quan niệm này cũng dễ lý giải. Bởi khi xưa lúc cũng bái, làm lễ cho người đã khuất, ông cha ta sẽ đặt bài vị của người được cúng vào chính giữa bàn thờ, khi làm lễ xong lại để vào chỗ cũ. Điều này là hoàn toàn hợp lý trong hoàn cảnh ngày xưa, mọi người có thể đọc hiểu được chữ Hán Nôm nên việc sắp xếp bài vị, thay đổi vị trí là hoàn toàn dễ dàng. Người đã mất theo quan niệm cũng có thể nhìn vào bài vị mà hiện diện đúng chỗ, không phạm phải thứ tự khác của tổ tiên.

Ngày nay, việc học tiếng Hán Nôm gần như không còn nữa. Vì thế mà việc viết bài vị bằng chữ Quốc ngữ cũng đã được nhiều gia đình xem xét và sử dụng để thuận tiện việc sắp xếp, cúng bái.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý có thể kết hợp cả hai loại chữ này trong cùng một bài vị bởi có một số từ nếu sử dụng từ thuần Việt nghe sẽ không hay, tạo cảm giác không nghiêm túc, không trang trọng.

Vai vế trong bài vị

Bạn cũng cần lưu ý làm mới liên tục các vai vế trong bài vị khi có một thế hệ, một đời khác đứng ra làm chủ cúng.

Ví dụ: Nếu anh A là người trực tiếp cúng bái thì anh thờ 4 đời là cha mẹ, ông bà nội, ông bà cố, ông bà sơ và sẽ lưu giữ bài vị trọng 4 đời. Nhưng nếu đến khi anh mất, con anh Nam thay anh cũng bái thì lại phải vừa lập bài vị mới cho cha mẹ mình, vừa phải đổi vai vế cho những người được thờ trên các bài vị còn lại.

Vì lý do đó mà hiện nay chúng ta nếu muốn sử dụng bài vị được nhiều đời thì không nên ghi vai vế. Người chủ cúng khi đọc tên trên bài vị sẽ tự biết được vai vế và có cách làm lễ, khấn, cúng cho phù hợp.

Cách đặt bài vị đúng cách

Bài vị có thể đặt riêng hoặc đặt trong ngai thờ, trong khám. Vị trí trước nhà, tiền đường, nơi có khí lưu thông thoáng luôn là những vị trí thích hợp nhất để đặt bài vị. Nếu bạn sống ở nhà nhiều tầng thì bài vị cũng như ban thờ phải được đặt ở tầng cao nhất.

Bạn cũng cần tìm hiểu hướng tốt nhất theo phong thủy để đặt bài vị nhằm có thêm nhiều may mắn, thành công.

Thần chủ của họ và của chi không bao giờ thay đổi nếu làm bài vị ở nhà có gia chủ là trưởng họ hoặc trưởng chi. Các nhà còn lại sẽ có sự thay đổi theo ngũ đại mai thần chủ. Trên bàn thờ bao giờ cũng chỉ có bốn bài vị ghi bốn thần chủ theo thứ bậc là cao, tằng, tổ, khảo tức kị, cụ, ông, cha.

Lưu ý khi lựa chọn mẫu bài vị thờ

Sau khi đã nắm rõ những quy tắc ở trên, nhiều người tưởng rằng có thể bắt tay luôn vào đặt bài vị. Tuy nhiên có những lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng mà bạn có thể chưa biết.

Bạn cần chú ý những chi tiết này để làm một bài vị trang nghiêm, tôn kính hơn cũng như tránh phải những sai lầm đáng tiếc, phạm đến tổ tiên.

Chất liệu

Mẫu bài vị thờ cúng thường được làm từ gỗ, đồng vì hai chất liệu này phù hợp với tâm linh phong thủy.

Kích thước

Chúng tôi dựa trên một số kích thước mà khách hàng hay yêu cầu là: 47cm x 21cm, 45cm x 19cm trong đó, kích thước trong lòng bài vị để viết chữ khoảng 3 – 4cm, cao 13 – 21cm.

Ngoài ra, khách hàng có thể dựa trên thước lỗ ban để chọn được kích thước cân đối, phù hợp với bàn thờ.

Nội dung viết trên bài vị

Các nội dung viết trên mẫu bài vị thờ cúng thường là: vai vế, tước vị, tên húy (tương ứng với tên chính, tên tự, tên hiệu, tên thụy … )

Vị trí đặt bài vị bàn thờ gia tiên

Bài vị thường được đặt ở giữa bàn thờ, phía trong cùng, đằng sau bát hương, bộ đỉnh đồng dựa vào tường. Gia chủ có thể đặt mẫu bài vị thờ cúng vào trong ngai thờ.

Bài vị thờ cúng tổ tiên được viết như thế nào?

Từ xa xưa cách chữ viết lên bài vị thờ liên quan đến việc an ngự của người đã mất và được viết viết bằng chữ Hán Nôm, có nội dung rõ ràng và viết theo chiều dọc từ trên xuống, sau đó từ phải qua trái.

Nội dung trên bài vị thờ cúng tổ tiên được viết theo quy tắc sau như sau:

Bài vị dành cho cụ ông

Để viết bài vị cho cụ ông thì các bạn có thể viết theo thứ tự sau:

 • Đầu tiên ở giữa ghi vai vế quan hệ giữa người chủ cúng với người đã khuất.
 • Tước vị = học vị, chức vụ, tước vị được phong (nếu có).
 • Tên húy, tên tự
 • Tên hiệu.
 • Tên thụy (nếu có)
 • Cuối cùng ghi 3 chữ “Chi Linh Vị” có khi ghi là “Thần Chủ”, “ Thần Vị”, “Bài Vị” “ Linh Vị”, “ Tọa Vị”.
 • Góc phía trên bên trái bài vị viết ngày tháng năm sinh (nếu còn nhớ)
 • Góc phía dưới bên trái ghi ngày tháng năm mất

Bài vị trong nhà thờ họ

Cách viết nội dung theo đời bài vị để trong nhà thờ họ:

 • Đệ nhất đại tổ ( hoặc thủy tổ 始祖 (Thủy tổ)
 • Đệ nhị đại tổ
 • Đệ tam đại tổ

Bài vị trong nhà thờ chi tôc

Cách viết vai vế bài vị tổ chi trong nhà thờ chi tộc thì thêm “Can” thì viết theo đời thứ tự:

 • Đệ nhất đại tổ Giáp chi
 • Đệ nhất đại tổ Ất chi
 • Đệ nhất đại tổ Bính chi

Bài vị gia tiên

Cách viết bài vị để thờ gia tiên nội dung theo quan hệ gia đình:

 • Cha của ta là 顯考 (hiển khảo). Ghi chú: không đề 父親 (phụ thân). Phụ thân là cách gọi khi người còn sống
 • Cha của hiển khảo ( ông nội) là 祖考 (tổ khảo) hoặc 祖父 (tổ phụ) hoặc
 • Cha của tổ khảo ( cụ nội) là 曾祖考 (tằng tổ khảo)
 • Cha của tăng tổ là ( kỵ nội) 高祖考 (cao tổ khảo)
 • Cha của cao tổ là ( ông tổ) 天祖 考(thiên tổ khảo)

Người khai sinh ra dòng họ hay nghề nghiệp là 始祖 (Thủy tổ)

Lưu ý: có cả những trường hợp “Đặc Biệt” thì bài vị các cụ bà không ghi tên ông. Hoặc bài vị để chung cả cụ ông và cụ bà.

Bài vị thờ được lưu giữ 5 đời theo tục (ngũ đại mai thần chủ) kể từ người chủ cúng, đến đời thứ 6 được đem hóa (đốt), chôn hoặc thiên di vào nhà thờ tộc họ để thờ chung.

Địa chỉ cung cấp các mẫu bài vị gia tiên chất lượng cao

Đồ Thờ Hưng Vũ là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu bài vị thờ gia tiên gỗ chất lương cao trên thị trường.

Các mẫu bài vị hương linh của chúng tôi được sơn son thếp vàng tạo cảm giác quyền quý, uy nghi. Họa tiết đầu rồng được chạm trổ ở phía trên và phía dưới gợi cảm giác trang trọng.

Hai bên của bài vị có các họa tiết vân mây cách điệu, mang hơi hướng hoài cổ, tưởng nhớ về người thân .

Tấm bài vị này được làm hoàn toàn từ gỗ với vẻ đẹp mộc mạc mà vẫn thanh cao. Các hình họa tiết hoa sen, hoa văn đường diềm cách điệu được sử dụng để làm nổi bật thiết kế.

Hơn nữa, khi quý khách lựa chọn Đồ Thờ Hưng Vũ sẽ nhận được:

 • Chính sách bảo hành uy tín .
 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
 • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
 • Sơn Pu, vesni bảo hành 5 năm
 • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
 • Chạm khắc tinh xảo.
 • Thời gian đúng hẹn.
 • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
 • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin về mẫu bài vị gia tiên bằng gỗ Đồ Thờ Hưng Vũ đang cung cấp. Hy vọng qua nội dung trên các bạn sẽ lựa chọn được mẫu bài vị hương linh phù hợp với không gian thờ cúng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988