Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Hoa sen gỗ để bàn thờ với chất liệu gỗ cao cấp là dòng sản phẩm mà được nhiều khách hàng tìm kiếm tại Đồ Thờ Hưng Vũ hiện nay. Bên cạnh các món đồ trang trí như lư thờ, ngai thờ, chân hạc, ống hương thì bình hoa sen gỗ cũng là một món đồ không thể thiếu để trang trí bàn thờ gia tiên thêm đẹp.

Vậy giá bán các mẫu bình hoa sen gỗ như thế nào? Ý nghĩa của chúng ra sao? Cùng tham khảo các thông tin sau đây nhé!

✅ Chất liệu ⭐ Gỗ mít, gỗ hương, gỗ dổi,…
✅ Ý nghĩa ⭐ Thanh tịnh, thuần khiết
✅ Kích thước ⭐ Thiết kế theo yêu cầu
✅ Vận chuyển ⭐ Miễn phí nội thành

Hoa sen gỗ để bàn thờ là gì?

Hoa sen vốn được mệnh danh là “quốc hoa” của Việt Nam. Loài hoa này không chỉ tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết. Mà còn tượng trưng cho sự tôn nghiêm.

Trong tôn giáo Phật Giáo, hoa sen còn là tượng trưng của tâm hồn thanh khiết, thoát tục, vượt ra khỏi vòng tham – sân – si hèn kém.

Chính bởi ý nghĩa đó mà người Việt thường dùng hoa sen để trưng bàn thờ vào các dịp lễ. Qua thời gian, khi văn hóa phát triển, kỹ thuật điêu khắc, chạm trổ của người Việt phát triển thì hoa sen gỗ ra đời.

Mỗi khi nhắc tới Hoa sen, tôi dám chắc rằng ai trong chúng ta sẽ nhớ tới những câu thơ:

Trong đầm gì đẹp bằng Sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng

Nhị vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn

Đúng như vậy, dù ở gần bùn nhưng hoa sen chưa bao giờ “nhiễm” mùi hôi tanh từ bùn. Nó là loài hoa tinh khiết nhất, là quốc hoa của Việt Nam.

Vì vậy đặt bình hoa sen gỗ trên bàn thờ sẽ thể hiện sự sang trong và tôn kính với ông bà tổ tiên

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Ý nghĩa hoa sen bằng gỗ

Sau đây cùng Đồ Thờ Hưng Vũ tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa hoa sen bằng gỗ nhé!

Ý nghĩa trong văn hóa Việt Nam

Hoa sen gỗ ra đời như một sự thay thế cho những bông hoa sen tươi. Người Việt tin rằng khi trưng hoa sen – biểu tượng của sự thoát tục hiện điện, tâm hồn họ sẽ thanh thản hơn. Những linh hồn được thờ cúng cũng sẽ cảm nhận được cái tâm trong sáng của con cháu.

Vậy nhưng hoa sen tươi lại có tuổi thọ không dài khi được cắm trên bàn thờ gia tiên. Vậy là hoa sen gỗ ra đời để người Việt có thể trưng loại hoa này trên bàn thờ lâu hơn. Việc trưng hoa sen gỗ trên bàn thờ giống như một lời nhắc nhở gia chủ về đạo lý sống đời thanh khiết, trong sạch như bông sen. Để khi đứng trước bàn thờ tổ tiên thì không có gì phải hổ thẹn.

Sen trong văn hóa dân tộc dân gian là một biểu tượng đẹp, một biểu tượng thuần khiết, thanh tao. Sen là hiện than của những người tao nhã, nhẹ nhàng. Mặc dù sống trong môi trường bùn lầy nhưng sen vẫn đẹp, vẫn thơm, không vương vấn chút bẩn nào mà nhô lên mặt nước.

Đây là khí chất của người quân tử, sống ngay thẳng, biết vượt lên nghịch cảnh, không để môi trường sống làm ảnh hưởng đến cái tâm thanh tịnh của mình.

Bên cạnh đó, sen cũng là biểu trưng của sức sống mãnh liệt. chỉ cần một gốc sen nhỏ nhoi giữa long hồ đầy bùn lầy, chẳng mấy sau đó, sen sẽ mọc lên, sinh trưởng và phát triển, đem lại nguồn năng lượng sống cho hồ nước phẳng lặng trước kia. Đó là sen với sức sống mãnh liệt và cái tâm thanh cao, không bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại cảnh .

Sen hội tụ trong mình những phẩm chất đáng quý của một người cao nhân đáng ngưỡng mộ, một người có tâm trong lành, hay một tu sĩ ngoan đạo. Sen trong kinh Phật cũng luôn là hình ảnh thiêng liêng.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Ý nghĩa hoa sen trong phong thủy

Hoa sen là loài hoa của Phật giáo. Sen mang trong mình tinh thần thanh tịnh, hướng thiện, tránh xa cái xấu cái ác. Sen nhẹ nhàng, êm đềm, từ bi, thanh tịnh. Hình tượng sen như hình tượng Phật Bà Quan Âm ngự trên đài sen, là biểu tượng của Phật giáo.

Sen là loài hoa biểu trưng cho Phật giáo. Nhìn thấy hoa sen là nhớ đến Phật. Vì vậy đối với VIệt Nam, một đất nước có nền tôn giáo chính là đạo Phật, rất dễ bắt gặp ở khắm mọi nơi hình ảnh hoa sen hay hình tượng của sen trên các công trnhf kiến trúc, các đồ vật trang trí không chỉ mang giá trị thẩm mĩ cao mà còn có ý nghĩa nhân văn, văn hóa, tôn giáo sâu sắc.

Về mặt phong thủy, sen được ví như điềm lành, sự có mặt của hình tượng hoa sen trong không gian nhà ở được tin là cầu bình an, may mắn, an khang. Hình tượng hoa sen là biểu trưng cho sự hòa hợp của trời đất, cầu phúc cầu lành.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Ý nghĩa hoa sen trong phật giáo

Hoa sen xuất hiện trong Phật giáo từ rất sớm. Khi Phật Thích Ca đản sinh, Ngài đi bảy bước và có bảy đài hoa sen đỡ bàn chân Ngài. Hay các vị Bồ Tát, Chư Phật thường được miêu tả ngồi hoặc đứng trên đài sen, tay cầm một bông hoa sen.Trong kinh Diệu Pháp Liên Hoa cũng lấy hoa sen để làm đề kinh.

Hoa sen là loài hoa xuất thân từ đầm đất bùn, tối tăm nhây nhớt nhưng vẫn vươn lên trở thành một bông hoa đẹp, tỏa hương thơm ngát giữa trời đất. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cũng được ví như hoa sen với những đức tính cao đẹp.

 • Còn ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo là: Hoa sen được ví như cái tâm thanh tịnh không ô nhiễm, đức hạnh, sự viên mãn.
 • Sự phát triển của bông sen còn được ví với quá trình tu tập tâm thức của con người: cây sen mọc dưới bùn là cái tâm bị che lấp vì những ưu phiền: sinh lão bệnh tử của đời người; cây vươn lên trong bùn đất, được ví cho quá trình tu tâm, thanh tịnh hóa; hoa sen nở rộ trên mặt nước thể hiện cho cái tâm đã giác ngộ, thức tỉnh.

Hoa sen tươi hoặc hoa sen gỗ để bàn thờ còn được dâng lên bàn thờ Đức Phật, khiến cho không gian thờ cúng trở nên thanh tịnh, nghiêm hơn.

Hoa sen tượng trưng cho 8 đặc tính và cũng là bản tính cần có của người tu hành: Không nhiễm (không nhiễm bụi bẩn của trời đất) – Trừng thanh (thanh lọc: chỗ nào có hoa sen thì nước không bị đục) – Kiên nhẫn – Viên dung – Thanh lương – Hành trực (thân ngay thẳng) – Ngẩu không ( tâm buông xả, trống rỗng) – Bồng thực

Với những giá trị biểu tượng lớn, hoa sen trở thành đặc trưng, biểu tượng văn hóa của nhiều quốc gia nhất là tại các quốc gia Phật giáo lớn như: Trung Hoa, Ấn Độ…

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Đặc điểm của hoa sen gỗ đẹp

Hoa sen gỗ đẹp là những bông sen được chế tác bằng sự tỉ mỉ của người thợ. Đường nét chạm trổ mềm mại, chân thực. Cánh sen, đài sen, nhụy sen… Đều được lột tả giống thật nhất có thể. Các chi tiết phụ như ngó sen, lá sen cũng không được có thiếu sót.

Quan trọng nhất là bố cục bình hoa sen gỗ phải hài hòa, đủ số bông lẻ. Vị trí bông sen và các cành, lá, búp, đài sen phải cân đối. Không thưa quá mà cũng không dày quá để. Bố cục bình sen đẹp sẽ đem lại sự thanh thoát, mềm mại ngay cả khi là sen gỗ.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Ưu điểm hoa sen gỗ dùng để thờ cúng

Khi dùng hoa sen gỗ để thờ cùng, bàn thờ gia tiên sẽ mang màu sắc của sự thanh tịnh, trang nghiêm mà vẫn gần gũi với con cháu. Hoa sen vốn là loài hoa gần gũi với đời sống, nên ngay cả khi dùng để làm đồ thờ cúng thì vẫn sẽ toát lên cảm giác thân thuộc, an lành.

Hơn nữa, khi có bình hoa sen bằng gỗ đẹp, bàn thờ gia tiên sẽ luôn luôn có đủ các vật phẩm thờ cúng cần thiết. Ban thờ nhờ vậy mà đủ đầy, ấm áp. Gia đạo nhờ đó mà sẽ yên ổn, bình an.

Ngoài ra, nếu bàn thờ đặt ở không gian chung như phòng khách, thì bình hoa sen gỗ để bàn thờ sẽ chính là điểm nhấn của không gian. Bình hoa sen gỗ giúp tô điểm cho cả không gian thờ cúng lẫn không gian phòng khách của gia đình.

Do đó, nếu đang băn khoăn chọn đồ trang trí cho bàn thờ gia tiên năm nay, quý khách có thể cân nhắc đến lựa chọn lọ hoa sen gỗ để bàn thờ. Với sự phát triển của công nghệ chạm trổ, điêu khắc ngày nay, Đồ Thờ Hưng Vũ có sẵn rất nhiều các mẫu mã hoa sen gỗ đẹp bằng nhiều chất liệu gỗ khác nhau để quý khách tiện lựa chọn.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Phân loại bình hoa sen gỗ để bàn thờ

Thông thường hoa sen gỗ để bàn thờ sẽ được phân loại theo chất liệu gỗ và nước sơn như sau:

Phân loại theo chất liệu gỗ

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hoa sen gỗ đẹp nhất, hiện nay Đồ Thờ Hưng Vũ thường dùng các loại gỗ để chế tác: Gỗ mít, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mít,…

Sở dĩ lựa chọn các loại gỗ này là bởi đây là những loại gỗ dễ chế tác, lại có nguồn cung dồi dào. Thẩm mỹ của mỗi loại cũng rất đẹp và độc đáo. Nên sẽ đem lại sản phẩm chất lượng cao.

Hoa sen gỗ mít

Gỗ mít là một trong số những loại gỗ phân khúc thấp và đã rất quen thuộc với người Việt. Không chỉ sử dụng để làm đồ thờ cúng, đồ nghệ thuật trang trí phục vụ vua chúa, gỗ mít còn được sử dụng để làm các sản phẩm thờ cúng tâm linh. Trong đó có cả hoa sen bằng gỗ mít.

Hoa sen bằng gỗ mít có đầy đủ các đặc điểm tự nhiên của cây gỗ. Vậy nên hoa có màu vàng sáng ấm áp. Tùy theo độ tuổi của gỗ mít mà cây sẽ có vân đậm hay nhạt khác nhau.

Với ưu điểm có nguồn cung dồi dào, chất lượng gỗ tiêu chuẩn, hạn chế được mối mọt mà giá thành lại rẻ, nên bình hoa sen gỗ mít được nhiều người tìm kiếm hơn cả.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Hoa sen thờ gỗ hương

Gỗ hương là một trong số những loại gỗ tốt hàng đầu tại Việt Nam. Đặc điểm tự nhiên của gỗ hương là có màu sắc tươi sáng, đường vân đều, đẹp. Thớ gỗ chắc nhưng rất dễ chạm trổ. Nên thường được sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ có sự cầu kỳ cao.

Trong gỗ hương có tinh dầu tự nhiên nên không chỉ chống mối mọt, kéo dài độ tuổi của hoa sen gỗ mà còn mang lại mùi hương tự nhiên. Sử dụng gỗ hương để làm hoa sen gỗ không chỉ đem lại vẻ đẹp độc đáo với vân gỗ, mà còn đem lại mùi hương tinh tế, giống như hoa sen thật đang tỏa hương.

Do đó, bình hoa sen gỗ hương được rất nhiều người lựa chọn và ưa thích.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Hoa sen thờ gỗ trắc

Gỗ trắc cũng là một trong những loại gỗ được đánh giá cao bởi độ quý hiếm và chất lượng của gỗ. Vân gỗ trắc được ví như những đám mây vì nó “bay lượn” phân bố chìm nổi uốn lượn một cách tự nhiên. Tạo cho miếng gỗ vẻ đẹp bay bổng, độc đáo.

Thở gỗ cũng rất mịn, khó vỡ, dễ chế tác nên được ưa chuộng làm hoa sen gỗ. Vì làm hoa sen gỗ cần chạm trổ nhiều chi tiết đường cong. Nên chọn được gỗ vừa đẹp – vừa dễ chạm trổ sẽ giúp người nghệ nhân mộc dễ xử lý gỗ để cho ra sản phẩm đẹp hơn.

Cũng như gỗ hương, gỗ trắc cũng chứa tinh dầu tự nhiên trong thân cây. Do đó, gỗ trắc có khả năng chống lại mối mọt tự nhiên. Và tạo độ bóng tự nhiên cho sản phẩm. Với loại tinh dầu này, thay vì tỏa hương mạnh thì nó giúp gỗ trắc bóng hơn.

Vậy nên, hoa sen gỗ làm từ gỗ trắc có độ tuổi càng cao, thời gian trưng càng lâu thì càng bóng đẹp.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Phân loại hoa sen gỗ theo màu sơn

Về màu sơn sẽ có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên Đồ Thờ Hưng Vũ sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu sơn màu truyền thống và màu PU như sau:

Bình hoa sen gỗ được sơn màu truyền thống

Là những bình hoa được tô điểm màu sắc, có thể là hoa trắng lá xanh cuống xanh, hoặc hoa mạ vàng, lá đỏ thân đen, hoặc lá, hoa và cành đểu mạ vàng… có rất nhiều mẫu mã khác nhau.

Gỗ để làm các mẫu hoa sen gỗ trang trí cho các mẫu bàn thờ gỗ đẹp thường sử dụng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm, … Đây không phải là các loại gỗ quý hiếm, vì đặc điểm có sơn màu nên cũng không cần yêu cầu vè vân gỗ, các loại gỗ này chắc chắn, dễ tạo hình, trống mối mọt theo thời gian.

Các mẫu hoa sen gỗ sơn màu thường được dùng trong thờ cúng, làm lễ hoặc làm trang trí trong phòng khách hay phòng thờ đều được.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Hoa sen gỗ mít sơn PU

Là các mẫu hoa sen không có nhiều màu sắc, được làm bóng mịn và sơn phủ PU, để lộ rõ những đường vân gỗ uyển chuyển và tự nhiên.

Gỗ được chọn để làm các loại hoa sen gỗ sơn PU thường là những loại gỗ có mùi thơm nhẹ, có vân gỗ và màu gỗ đẹp như gỗ gụ, gỗ hương,…

Các mẫu hoa sen sơn PU thường được trưng bày như một vật trang trí trong phòng khách. Có một bình hoa sen bằng gỗ trang trí trong nhà sẽ giúp không gian trở nên ấm cúng, sang trọng.

Bình hoa sen gỗ để bàn thờ phun PU

Có nên để hoa sen gỗ trên bàn thờ?

Hoa sen được dùng trong Phật giáo thường là hoa tươi, hoa làm gỗ hoặc bằng đồng. Tuy nhiên, nhiều người thích hoa sen gỗ nhưng cũng phân vân: có nên để hoa sen gỗ trên bàn thờ? Bởi có ý kiến cho rằng: không nên cắm hoa giả trên bàn thờ vì nó sẽ không thông thoáng và thanh tịnh, sạch sẽ.

Việc cắm hoa trên bàn thờ thể hiện lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu với tổ tiên, ông bà. Hoa mang lại hương thơm, sự thanh khiết cho bàn thờ, không gian thờ cúng.

Hơn nữa, việc thờ cúng xuất phát từ cái tâm và sự thành kính của gia chủ. Bàn thờ bày biện những vật thờ đắt tiền, đắt tiền và vô cùng đẹp đẽ mà người thờ cúng không có tâm thì như một sự bất kính, thiếu tôn trọng. Ngược lại, bàn thờ đơn giản nhưng người có tâm, hiếu thảo thật thì sẽ được phù hộ nhiều.

Hoa sen gỗ để bàn thờ giống hoa sen thật nên khi trưng bày trên bàn thờ sẽ khiến không gian thanh tịnh, linh thiêng hơn do được bàn tay của những nghệ nhân mài dũa.

Với độ tinh xảo, độ bền cao, hoa sen bằng gỗ có giá trị thẩm mỹ cao, có độ bền vĩnh cửu, có thể trưng bày trên bàn thờ từ đời này sang đời khác hay thậm chí có thể bày biện ngay trong không gian nội thất gia đình bạn.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Giá hoa sen gỗ

Hiện giá hoa sen gỗĐồ Thờ Hưng Vũ cung cấp sẽ phụ thuộc vào thiết kế, chất liệu và kích thước sản phẩm mà khách hàng mong muốn

Vì vậy để nhận báo giá hoa sen gỗ mà chúng tôi sản xuất thì quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Cách bày bình hoa sen gỗ trên bàn thờ gia tiên

Để bày bình hoa sen gỗ trên bàn thờ gia tiên đẹp, gia chủ cần lưu ý chọn kích thước bình và số lượng bông sen trong bình phù hợp với không gian thờ cúng.

Không nên chọn bình quá to sẽ gây rối mặt và khó khăn trong việc sắp xếp các món đồ thờ còn lại. Cũng không nên chọn bình quá bé, sẽ khiến bình sen gỗ bị lọt thỏm trong không gian thờ cúng.

Lọ hoa sen gỗ để bàn thờ thường được cắm theo số lẻ: 7 – 11 – 15 cành, gồm cả bông, búp và lá. Trong đó, loại 11 cành là loại phổ biến nhất. Vì nó có độ lớn vừa phải, phù hợp với đa dạng kích thước bàn thờ.

Vị trí thích hợp để bài trí bình hoa sen gỗ trên bàn thờ gia tiên là ở hai bên phía ngoài cùng bàn thờ và đặt đối xứng nhau. Bình hoa sen gỗ nên đặt sau khay chén nước thờ, cùng hàng với mâm bồng.

Nếu bàn thờ có chân đèn, chân nến thì nên đặt bình hoa ở phía sau chân đèn, chân nến để dễ dàng thắp nến. Hơn nữa, đặt bình hoa ở phía sau chân đèn sẽ đỡ bị khói, muội từ đèn nến làm hỏng màu của hoa.

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Bình sen gỗ đẹp là như thế nào?

Bình hoa sen gỗ đẹp là bình hoa có sự cân bằng giữa số lượng bông, búp, lá sen. Đồng thời có độ dài ngắn, cao thấp giữa các cành cân đối, phù hợp. Bên cạnh đó, bởi bình hoa sen gỗ để bàn thờ là một món đồ trang trí mang tính tâm linh, nên cũng phải đáp ứng được các nguyên tắc thờ cúng cơ bản.

Như số lượng bông, số lượng cánh mỗi bông phải là số lẻ chứ không được là số chẵn. Kích thước, độ cao, chiều rộng bình cũng phải đảm bảo theo kích thước của thước Lỗ Ban để đem lại tài lộc cho gia chủ. Khi đã thỏa mãn được các yếu tố liên quan đến nguyên tắc phong thủy tâm linh, ta mới xét đến các yếu tố thẩm mỹ.

Tiêu chí đánh giá bình hoa sen gỗ đẹp:

 • Một bình hoa sen gỗ đẹp là bình hoa đáp ứng được cả yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. Các đường nét chạm trổ phải mềm mại, chân thực. Hình dáng của bình phải cân bằng với độ cao, độ nở của các bông sen. Nước màu của bình sen phải đảm bảo được độ bóng, sáng và tươi tắn rực rỡ.
 • Tùy theo mắt thẩm mỹ mỗi người, bình hoa sen gỗ sẽ có các tiêu chuẩn đẹp hay không khác nhau. Tuy nhiên tối thiểu thì bình hoa sen gỗ cũng phải toát lên được vẻ mềm mại của bông sen tự nhiên. Không nên chọn các bình sen gỗ có dáng cành cứng, thô, sẽ làm mất thẩm mỹ chung của bàn thờ gia tiên.
 • Cũng không nên chọn bình hoa sen có quá nhiều màu sắc. Nên chọn bình hoa sen gỗ có màu sắc nguyên bản của chất liệu gỗ làm hoa để giữ gìn không khí trang nghiêm của bàn thờ.

Các mẫu hoa sen gỗ để bàn thờ đẹp

Sau đây là hình ảnh các mẫu hoa sen gỗ để bàn thờ đẹpĐồ Thờ Hưng Vũ đã sản xuất. Mới quý khách tham khảo!

Bình hoa sen gỗ để bàn thờ

Bình hoa sen gỗ mít

Bình hoa sen gỗ để bàn thờ

Ý nghĩa hoa sen gỗ thờ

Bình hoa sen gỗ để bàn thờ

Hoa sen gỗ để bàn thờ

Bình hoa sen gỗ để bàn thờ

Địa chỉ cung cấp bình hoa sen gỗ để bàn thờ đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm bình hoa sen gỗ để bàn thờ đẹp thì không thể bỏ qua địa chỉ Đồ Thờ Hưng Vũ. Chúng tôi là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội

Với truyền thống trên 30 năm sản xuất và thiết kế hoa sen bằng gỗ để bàn thờ uy tín

Quý khách khi lựa chọn chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo:

 • Chính sách bảo hành uy tín
 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
 • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
 • Sơn Pu, vesni bảo hành 5 năm
 • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
 • Chạm khắc tinh xảo.
 • Thời gian đúng hẹn.
 • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
 • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin về hoa sen gỗ để bàn thờ Đồ Thờ Hưng Vũ đang cung cấp. Hy vọng qua nội dung trên các bạn sẽ lựa chọn được mẫu bình hoa sen gỗ ưng ý

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988