Đồ thờ tượng phật chất lượng cao | Địa chỉ cung cấp giá rẻ

Đồ thờ tượng phật mua ở đâu uy tin hiện nay. Chất lượng của đồ thờ tượng phật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng với đó nếu bạn mua tại những đơn vị không uy tín thì sản phẩm rất có thể sẽ nhanh xuống cấp và làm mất đi thẩm mỹ gian thờ của bạn

Hiểu được điều này, thì Đồ Thờ Hưng Vũ đã ra đời. Chúng tôi là một trong những xưởng chế tác chuyên nhận đặt hàng các dòng sản phẩm đồ thờ tượng phật phong thủy, theo phong cách riêng, mang tính nghệ thuật, đôi khi phá cách, thoát khỏi những nét ước lệ truyền thống.

Chúng tôi đề cao sự bền đẹp từ các sản phẩm đồ thờ tượng phật, và đang nổ lực để đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Vậy qua nội dung sau, Đồ Thờ Hưng Vũ xin giới thiệu khách hàng tìm hiểu về đồ thờ tượng phật Sơn Đồng mà đã nổi tiếng từ lâu đời nay.

Đồ thờ tượng phật nên làm ở đâu?

Khi nhắc tới làm đồ thờ tượng phật thì không thể không nhắc tới làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng tại Hoài Đức, Hà Nội. Đâu là làng nghề mỹ nghệ, làng nghề tạc tượng và là đồ thờ lớn nhất cả nước .

Không biết làng nghề có từ bao giờ, nhưng theo Ngọc phả Thần tích đền thờ cụ tổ nghề tạc tượng tại đền Thượng, xã Sơn Đồng, được soạn năm 976 triều Tiền Lê, tại làng Sơn Đồng thờ cụ Đức thánh Đào Trực.

Dân ở vùng đó nổi tiếng nghề tạc tượng Phật do ông dạy nên tôn ông là thánh sư, Tiền Lê Triều Thái phó, Lê tướng công nguyên soái đẳng thần. Sau khi cụ qua đời, nhà vua lệnh cho bản trang Sơn Đồng lập miếu, tạc tượng thờ.

Người được bản trang Sơn Đồng tôn là “Công sư phục nghệ” tức người có công khôi phục nghề và thờ làm nghệ sư tổ. Làng nghề đã được chọn là một trong 5 làng nghề tiêu biểu được rước Tổ nghề vào nội đô mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội năm 2010.

Chúng tôi nhận thấy, mỗi sản phẩm dường như là một tác phẩm nghệ thuật mang cả tâm trí và tài hoa của các nghệ nhân. Nếu như ở các làng nghề khác, người già thường hay giữ nghề tổ cho mình thì làng nghề Sơn Đồng lại khác, việc đào tạo những lớp trẻ kế cận lại rất được coi trọng.

Sơn đồng có 1 kỷ lục mà không phải làng nghề nào cũng có, đó là quy tụ được gần 4000 thợ lành nghề trong tổng số gần 8000 nhân khẩu của làng.

Đồ thờ tượng phật

Giới thiệu làng sản xuất đồ thờ tượng phật Sơn Đồng

Làng nghề Sơn Đồng thuộc xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, cách trung tâm của thủ đô chừng 20 km về phía tây. Quý khách có thể đi theo đường quốc lộ 32 hoặc đại lộ thăng long rồi rẽ vào tỉnh lộ 422, 3km là tới làng nghề sơn đồng. Làng Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội ), thấy thế đất hình con Dơi (Phúc) lại có long chầu hổ phục về phong thủy

Và năm 2002, ở Sơn Đồng đã hình thành một hiệp hội mỹ nghệ để giao lưu giữa những người tâm huyết với nghề và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh. Điều khác biệt nữa ở nơi đây là những đứa trẻ rất say sưa nhìn các người thợ đục đẽo những pho tượng, nó thu hút lớp trẻ nơi làng quê này hơn bất kỳ trò chơi nào. Qua bàn tay của người thợ, những hình mẫu đa dạng đều toát lên vẻ đẹp phù hợp với các sắc thái riêng mà ai cũng có thể cảm nhận được.

Người dân làng nghề Sơn Đồng cho biết, hàng ngày họ không lên chùa tụng kinh gõ mõ nhưng họ lại luôn tâm niệm về một đức tin vào những đấng thần linh, một cõi thiện đã ăn sâu làm tiềm thức của mỗi một người thợ nơi làng nghề này.

Mỗi một sản phẩm làm ra đều được người dân nơi đây trân trọng và tôn kính nên thường gọi những bức tượng phật là Ông Tượng, Ngài Tượng. Cho dù khách hàng của họ là ai, thì những bức tượng gỗ được mang đi đều quấn một tấm vải đỏ phủ kín thân tượng và được xếp đặt theo ngôi thứ rất rõ ràng. Những chi tiết nhỏ ấy tưởng chừng như đơn giản nhưng đã hình thành một nếp nghề rất đáng quý.

Rời khỏi làng nghề mà trong lòng thấy một cảm giác lắng lại, đến gần hơn với cái tín ngưỡng tâm linh của cha ông, và sức mạnh của những điều thiện khiến lòng thấy thật ấm áp.

Đồ thờ tượng phật

Quy trình sản xuất đồ thờ tượng phật của chúng tôi

Đồ Thờ Hưng Vũ hiện là một trong những địa chỉ nổi tiếng tại Sơn Đồng chuyên sản xuất đồ thờ tượng phật chất lượng cao tới tay khách hàng.

Quy trình sản xuất của chúng tôi thực hiện qua các bước sau:

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu

Căn cứ vào nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, đo đạc kích thước không gian thờ của khách hàng, đề xuất phương án thiết kế và lắp đặt tối ưu (có thể chọn mẫu trong thư viện ảnh hoặc theo ý đồ riêng của khách hàng).

Sau khi thoả thuận được ký kết, chúng tôi lập tức tiến hành chế tác – sản xuất.

Chọn gỗ, dóng khung, phát dáng

Sử dụng đúng loại gỗ mà khách hàng lựa chọn, sơ chế xử lý gỗ.

 • Đối với tượng đặt: thường sử dụng gỗ mít lõi (Ghép thô > phát dáng > đục chi tiết).
 • Đối với đồ thờ cúng: thường làm bằng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm, gụ…

Hoàn thiện phần mộc

Giai đoạn xử lý chi tiết từ mắt mũi miệng, chân tay, các chi tiết hoa văn trên sản phẩm…

Ở bước này, khách hàng có thể đến trực tiếp xem mộc (hoặc chúng tôi gửi ảnh/ video) để đảm bảo sản phẩm theo đúng chủng loại, mẫu mã, chất liệu gỗ đã đặt.

Xử lý thêm phần gỗ, đảm bảo gỗ khô theo tiêu chuẩn trước khi sang công đoạn sơn.

Đồ thờ tượng phật

Hoàn thiện phần sơn

Khi phần mộc đã đạt tiêu chuẩn, công đoạn sơn được tiến hành. Từ xử lý làm nhẵn đến sơn thếp (hoặc sơn PU). Chất liệu thếp có thể là vàng, bạc – tuỳ vào nhu cầu đặt hàng.

Sau khi hoàn thiện sơn, chờ 2 -3 ngày để sơn khô là có thể xuất xưởng.

Vận chuyển, lắp đặt

Tuỳ khoảng cách địa lý, chúng tôi sẽ liên hệ để hẹn ngày lắp đặt (hoặc theo lịch định sẵn của khách hàng). Vận chuyển hàng đảm bảo an toàn, lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng.

Hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh quyết toán đơn hàng.

Giới thiệu xưởng sản xuất đồ thờ tượng phật uy tín

Đồ Thờ Hưng Vũ là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội.

Tiếp nối truyền thống cha ông, lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề. Đồ Thờ Hưng Vũ đã ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất, mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý,…

Sản phẩm đồ thờ tượng phật của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ, cũng như chất liêu sơn son thếp vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa, đình, đền, nhà thờ...

Thợ trạm đồ nét được đào tạo học hỏi kế thờ kinh nghiệm của ông cha. Nhưng mẫu bàn thờ, cửa võng, chiều châu, hoành phi câu đối, cuấn thư, tranh quạt, ngai, khám, kiệu,… với hoa văn, kỹ thuật nên sản phẩm của chùng tôi tạo ra sự khác biệt so với các nơi làm nghề .

Đồ thờ tượng Phật là những vật phẩm linh thiêng trong tín ngưỡng Phật giáo.

 • Đồ thờ bao gồm bàn thờ và các vật phẩm khác như đèn dầu, hương, và bát hương.
 • Tượng Phật thường được đặt trên bàn thờ để thể hiện lòng thành kính và tôn trọng đối với Phật.

Các tượng phật thường được chế tác từ gỗ, đá, đồng, vàng, bạc với các kỹ thuật nghệ thuật tinh xảo. Chúng mang ý nghĩa về sự tôn trọng và sự gắn kết với tâm linh.

Hình ảnh đồ thờ tượng phật đẹp

Sau đây là một vài hình ảnh về đồ thờ tượng phật đẹp mà chúng tôi đã sản xuất:

Đồ thờ tượng p

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật Sơn Đồng

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ thờ tượng phật

Đồ Thờ Hưng Vũ tại Hoàng Thành Thăng Long

Tại sao nên chọn đồ thờ tượng phật tại Hưng Vũ

Về làng nghề Sơn Đồng hãy thăm quan xưởng Đồ Thờ Hưng Vũ, khi tới mua quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo:

 • Chính sách bảo hành uy tín
 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
 • Phần sơn son thếp bac được bảo hành 10 năm
 • Sơn Pu, vesni bảo hành 5 năm
 • Chạm khắc tinh xảo.
 • Thời gian đúng hẹn.
 • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
 • Uy tín làm nên thương hiệu

Đồ Thờ Hưng Vũ

Trên đây là thông tin về đồ thờ tượng phậtĐồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *