Văn khấn Thần Tài hàng ngày, mùng 1, 10, rằm, vía thần tài

Văn khấn thần tài hàng ngày, mùng 1, rằm,… như thế nào? Văn khấn ngày vía thần tài ra sao? Theo truyền thuyết, Thần Tài là vị thần có nhiệm vụ cai quản tiền bạc, của cải của người dân.

Vào ngày 10 tháng giêng hàng năm, ngày vía thần tài, các gia đình, cửa hàng, công ty sắm sửa cúng Thần Tài để tò lòng biết ơn và cầu xin sự phù hộ để làm ăn phát đạt, thuận lợi.

Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên khấn Thần Tài như nào cho chuẩn để mang lại tài lộc. Vậy sau đây hãy tham khảo bài viết của Đồ Thờ Hưng Vũ để hiểu rõ nhé!

Văn khấn Thần Tài

Văn khấn thần tài thổ địa hàng ngày

Nếu bạn là một người cẩn thận, việc chú ý văn khấn Thần Tài vào từng dịp là điều cần thiết. Thần Tài là vị thần mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong tín ngưỡng Phương Đông

Đó là lý do các gia đình, doanh nghiệp luôn đặt bàn cúng Thần Tài tại vị trí trang trọng trong ngôi nhà. Đồng thời thực hiện việc cúng Thần Tài mỗi ngày.

Tham khảo mẫu văn khấn Thần Tài hàng ngày dưới đây:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần).

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần. Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy ngày Gia môn Thổ phủ, Thổ chủ Tài thần. Con kính lạy các ngài thần Tài vị tiền.

Con kính lạy tiền hậu địa chủ chư vị linh thần. Con kính lạy Bản xứ Thổ địa phúc đức chính thần

Con kính lạy các ngài thần linh, thổ địa cai quản trong khu vực này.

Tín chủ chúng con là… ngụ tại:… Là (nhà ở, nơi kinh doanh buôn bán, công ty)… kinh doanh…

Hôm nay là ngày… tháng… năm… Âm lịch, tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị tôn thần chứng giám.

Cúi xin thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, hanh thông thịnh vượng, âm phù dương trợ, đắc ngộ quý nhân, thương mại hanh thông, lộc tài tăng tiến, khách xa dẫn đến, khách gần dẫn lại.

Con cầu xin các ngài phù hộ cho:… nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc hợp đồng được hanh thông, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, công ty…) ngày càng phát triển.

Kinh xin các ngài sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần).

Văn khấn thần tài thổ địa mùng 1

Mùng 1 âm lịch hàng tháng là thời điểm mà các gia chủ thường bày biện mâm cúng Thần Tài. Lúc này, một bài văn khấn Thần Tài là điều không thể thiếu để tăng thêm sự thiêng liêng và thành khẩn.

Tham khảo bài cúng Thần Tài mùng 1 âm lịch hàng tháng dưới đây:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, mười phương Phật, chư Phật mười phương.

Kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy thần Tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài thần linh, thổ địa cai quản trong xứ này.Tín chủ con là… ngụ tại…

Hôm nay là ngày mùng 1 tháng… năm…

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài vị tiền.

Cúi xin thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di  Đà Phật! (3 lần)

Văn khấn thần tài thổ địa ngày rằm và mùng 10

Mùng 10 âm lịch hàng tháng cũng là thời điểm thường được chọn để cúng Thần Tài.

Tham khảo bài văn khấn Thần Tài ngày rằm và mùng 10 âm lịch mỗi tháng sau:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy ngài Gia môn Thổ phủ, Thổ chủ Tài thần.

Con kính lạy các ngài thần Tài vị tiền. Con kính lạy tiền hậu địa chủ chư vị linh thần.

Con kính lạy Bản xứ Thổ địa Phúc đức Chính thần. Con kính lạy các ngài thần linh, thổ địa cai quản trong khu vực này.

Tín chủ chúng con là… ngụ tại…, là (nhà ở, nơi kinh doanh buôn bán, công ty)…, kinh doanh…

Hôm nay là ngày rằm (hoặc mùng 10) tháng…. năm…. âm lịch, tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị tôn thần chứng giám.

Hôm nay là ngày rằm (hoặc mùng 10) tháng…. năm…. âm lịch, tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài thần Tài tiền vị, thổ địa và chư vị tôn thần chứng giám.

Con cầu xin các ngài phù hộ cho… nhận được nhiều hợp đồng lớn, gặp được nhiều khách hàng tốt, thực hiện công việc hợp đồng được hanh thông, đạt kết quả cao, để tín chủ chúng con có tài, có lộc, có ngân có xuyến, trên lo việc âm công phúc đức, dưới gánh việc gia trung, để (cửa hàng, công ty…) ngày càng phát triển.

Kính xin các ngài sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần).

Văn khấn thần tài thổ địa khai trương

Dưới đây là bài văn khấn Thần Tài để cúng khai trương mà bạn có thể tham khảo:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con kính lạy: Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần, quan đương niên hành khiển, ngài bản cảnh Thành hoàng chư vị đại vương; ngài bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa, Long mạch tôn thần và tất cả các thần linh cai quản, cư ngụ trong khu vực này.

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Con tên là (nói họ tên thật)… ngụ tại (nói địa chỉ hiện đang cư ngụ)… thành tâm sửa biện hương, hoa, lễ vật và các thứ cúng dâng bày ra trước án. Kính cáo chư vị linh thần, cúi mong soi xét và cho phép được khai trương (khai trương việc gì nói rõ).

Con thành tâm cung thỉnh: Ngài đương niên hành khiển Thái tuế chí đức tôn thần, ngài bản cảnh Thành hoàng chư vị đại vương; ngài bản xứ thần linh, thổ địa, ngài định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa Long mạch tôn thần và tất cả các thần linh cai quản, cư ngụ trong khu vực này. Cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật.

Các chủ vị Tài thần, Phúc thần, ông chủ đất, bà chủ đất, tiền chủ, hậu chủ và các hương linh, cô hồn y thảo phụ mộc, phảng phất trong khu vực này xin mời tới đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật.

Đốt nén tâm hương, cúi dâng lễ vật, một dạ chí thành chắp tay khấn nguyện, xin lượng cả bao dung, thể đức hiếu sinh ra tay hộ độ cho con khai trương thuận lợi cùng gia quyến, bốn mùa được bình an, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc, tài thăng tiến, công việc hanh thông, giải vận, giải hạn, biến hung thành cát, như ý sở cầu, tòng tâm sở nguyện, làm ăn phát đạt, mua may bán đắt, lợi lộc dồi dào.

Xin các ngài phù trì cho con thân cung khang thái, bản mệnh bình an, bốn mùa không hạn ách nào xâm, tám tiết có điềm lành tiếp ứng. Người người được bình an, tháng ngày được hưởng phần lợi lộc; âm phù – dương trợ, sở nguyện tòng tâm, với tấm lòng thành.

Cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Mẫu văn khấn thần tài ngày 10/1/2024 âm lịch (ngày vía thần tài)

Mẫu văn khấn ngày vía thần tài 2024 như sau:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Đất

Kính lạy quan Đương niên Hành khiển, Tề vương hành khiển, Ngũ miếu hành binh chi thần.

Kính lạy các ngài Thành hoàng bản cảnh chư vị đại vương.

Kính lạy ông Địa – thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị tiền chủ hậu chủ.

Con tên là…

Năm sinh…

Cửa hàng tại địa chỉ…

Hôm nay là ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn

Tín chủ con thành tâm sắm sửa, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Trước bàn thờ chư vị Tôn Thần, tín chủ con chắp tay kính cẩn.

Khấu xin Thành hoàng bản địa, ông Địa – thần Tài chứng minh cho tâm lành khấn vái, xin chân thành cảm ơn chư vị thần linh đã phù hộ độ trì cho con trong suốt thời gian qua, cho chúng con kinh doanh buôn bán lo toan công việc tại nhà này xứ này.

Hôm nay tân niên xuân tiết, nhân cát nhật cát nguyệt cát niên, tín chủ con có chút lòng thành dâng lên chư vị. Trước bàn thờ chư vị tôn thần, tín chủ con kính cẩn tấu trình.

Xin chư vị khai ân cho chúng con được khai phúc khai lộc, khai vận khai hoa cho cả năm mưa thuận gió hoà, công việc ổn thỏa. Lòng người yên ả, nô bộc thuận hoà.

Cho con buôn may bán đắt, nức tiếng gần xa, hữu xạ tự nhiên hương mà vô hạn tai ương tán.

Không dám mơ những cao xa vọng tưởng. Chỉ mong công sức được ra thành quả. Cố gắng được ra thành tựu. Chăm chỉ được tới hồi thành công. Thêm chút vận may mà có thêm lộc rơi lộc rụng.

Chúng con người trần mắt thịt, việc dương chưa tỏ việc âm chưa thấu, nếu có điều gì lầm lỡ mong các ngài bỏ qua đại xá cho chúng con.

Con xin Thành hoàng bản địa, ông Địa – thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị tiền chủ hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.

Nam mô A-di-đà Phật (3 lần)

Văn khấn Thần Tài

Mâm cúng thần tài bao gồm có những gì?

Trước khi tìm hiểu về văn khấn Thần Tài bạn cũng nên nắm được về mâm cúng Thần Tài sẽ gồm có những gì.

Dưới đây là lễ vật cũng như các loại trái chăng hoa quả dùng trong cúng Thần Tài mà bạn nên biết đó là:

 • Bình hoa: 1 bình hoa tươi.
 • Mâm ngũ quả (gồm 5 loại trái cây tươi khác nhau).
 • Nhang: 5 cây.
 • Rượu: 5 chum.
 • Đèn cầy: 2 đèn.
 • Thuốc lá: 2 điếu.
 • Gạo: 1 đĩa.
 • Muối hột: 1 đĩa.
 • Vàng bạc: 2 miếng.
 • Bộ tam sên luộc: 1 miếng thịt ba rọi, 1 con tôm hoặc cua, 1 trứng vịt.

Tuy nhiên trong những lễ cúng từng dip cũng có lưu ý chuẩn bị như:

Mâm cúng cho ngày mùng 10 hàng tháng

Ngày mùng 10 hàng tháng được xem là một trong những ngày đặc biệt khi thờ cúng Thần Tài. Đây là ngày để cho gia chủ tạ ơn của Thần Tài và Thổ Địa, những vị thần đã giúp mang tới nhiều tài lộc và trông coi cho gia đạo của gia đình mình.

Vì thế ngày này gia chủ cần phải bày tỏ được tấm lòng thành của mình trong việc thờ cúng. Tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều gia đình ít nắm được những lễ vật quan trọng cần phải có trên mâm lễ cúng Thần Tài vào ngày mùng 10.

Những lễ vật được sử dụng để cúng Thần Tài ngày mùng 10 thực chất sẽ không quá rườm rà và cầu kỳ bởi quan trọng nhất vẫn xuất phát từ tấm lòng thành kính của gia chủ. Phần lớn các lễ vật được dùng sẽ gồm có nến, hương, rượu, nước, tiền vàng, muối, bánh kẹo, hoa tươi, hoa quả…

Mâm cúng thần tài

Loại trái cây nào thích hợp để cúng Thần Tài

Việc lựa chọn trái cây cúng Thần Tài cũng rất quan trọng trong quá trình thờ cúng vị thần này. Gia chủ không chỉ cần chú ý tới độ sạch sẽ mà tuỳ thuộc vào từng loại trái cây sẽ phục vụ cho việc cầu tài lộc khác nhau.

Đồng thời các bày trí và số lượng của mỗi loại trái cây bạn cũng nên nắm được để giúp việc thờ cúng được chuẩn và chiêu tài đón lộc nhiều nhất. Trong đó những loại trái cây thích hợp nhất để cúng Thần Tài như sau:

 • Chuối: Loại trái cây này sẽ mang biểu tượng cho sự đủ đầy và sung túc, nó giống như hình bàn tay đang xòe ra để chiêu tài lộc vào nhà.
 • Bưởi: Với những gia đình muốn thờ cúng Thần Tài để xin lộc bé trai thì rất phù hợp.
 • Đào: Cúng Thần Tài bằng quả đào sẽ tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi và thăng tiến trong công việc.
 • Quả phật thủ: Loại quả này cũng thường được đặt trên bàn thờ Thần Tài vì nó sẽ giúp mang tới ý nghĩa thu hút được dương khí, tài lộc và may mắn vào nhà cho gia chủ.
  Hồng, cam, quyết: Những loại trái cây này sẽ tượng trưng cho sự tươi mát và thuận hoà trong gia đạo. Đồng thời nó cũng thể hiện được về sự phú quý và giàu sang cho gia chủ.
 • Thanh long: Trên bàn thờ cúng Thần Tài có rất nhiều gia chủ lựa chọn cúng thanh long vì nó có ý nghĩa giống như một không gian nơi mà rồng mây hội tụ, mang tới dương khí và thể hiện sự an nhàn trong cuộc sống.

Loại hoa phù hợp để cúng Thần Tài

Đối với mỗi loài hoa khi dùng để cúng Thần Tài sẽ có những ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Dưới đây là một số loại hoa thường được các gia chủ lựa chọn để cúng ông Thần Tài như sau:

 • Hoa cúc: Loài hoa này rất phổ biến và phần lớn được dùng để cúng Thần Tài, thổ địa, tổ tiên. Hoa cúc sẽ tượng trưng cho sự sống mạnh mẽ, kiêu hãnh, thể hiện được niềm vui dồi dào và giúp thu hút được tài lộc cho gia chủ.
 • Hoa mẫu đơn: Loài hoa này có một vẻ đẹp trang nghiêm thường được dùng trong việc thờ cúng. Khi bày trên bàn thờ Thần Tài nó sẽ góp phần thu hút được phồn vinh, phú quý và cầu mong về sự hạnh phúc, may mắn cho gia chủ.
 • Hoa thuỷ tiên: Đây là loài hoa thể hiện được sự thanh cao và mang tượng trưng cho sự cát tường nên rất thích hợp trong thờ cúng.
 • Hoa đồng tiền: Không chỉ sử dụng trong cúng Thần Tài mà gia chủ còn dùng trong nhiều dịp lễ cúng bái khác. Nó sẽ giúp thu hút được tiền tài, củ cải và vật chất cho gia chủ tốt nhất.
 • Hoa lay ơn: Là loài hoa có công dụng xua đuổi tà ma, điềm khí xấu để mang lại tài lộc và dương khí cho gia đạo.

Văn hóa cúng thần tài tại Việt Nam

Ông Thần Tài được hiểu là một vị thần vô cùng thiêng liêng mang tới nhiều màu nhiệm về vật chất của cải và tiền bạc cho mọi người. Nhắc tới vị thần này dân gian ta sẽ nghĩ ngay tới những vấn đề có liên quan tới của cải. Chính vì thế ngày nay nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình kinh doanh thường thờ cúng Thần Tài nhằm hy vọng sẽ gặt hái được nhiều tiền bạc, tài lộc để có được cuộc sống hạnh phúc và sung túc nhất.

Các gia đình trước kia thường cúng Thần Tài rơi vào ngày mùng 10 hàng tháng và xem đây là ngày thỉnh Thần Tài về nhà. Thế nhưng ngày nay do phàn lớn ông Thần Tài được sắp xếp và lập chung bàn thờ với Thổ Địa nên người dân thường sẽ dâng hương và lễ vật cúng vào ngày rằm hoặc ngày mùng một.

Việc cúng bái Thần Tài dần đã trở thành một trong những vẻ đẹp của dân tộc ta, nó thể hiện được tấm lòng của gia chủ đối với vị thần này. Do đó cúng Thần Tài gia chủ có thể thực hiện và cúng bái cả năm chứ không phải bắt buộc theo ngày lễ hoặc ngày cố định nào cả. Nhiều người còn quan niệm rằng khi lòng thành đưa ra càng nhiều thì phúc đức mà gia chủ nhận lại được sẽ càng cao và viên mãn hơn.

Ý nghĩa việc cúng Thần tài Thổ địa

Theo phong tục truyền thống của người Việt Nam, vào ngày mồng Một và chiều tối ngày rằm hàng tháng, các gia đình thường thực hiện lễ cúng gia thần và gia tiên. Mục đích của lễ cúng này là để cầu xin cho mọi thành viên trong gia đình được khoẻ mạnh, bình an, may mắn và thành đạt. Đặc biệt đối với những gia đình có kinh doanh, việc này trở thành một phần quan trọng không thể thiếu để cầu tài lộc hàng tháng.

Theo truyền thống dân gian, Thần Tài được xem là vị thần mang lại may mắn trong kinh doanh, công việc và đặc biệt là trong việc tạo ra tiền bạc và của cải cho gia chủ. Chính vì thế, các doanh nghiệp thường có một bàn thờ Thần Tài ở vị trí đắc địa nhất.

Ngoài việc cúng vào ngày mùng 1 hàng tháng, vào ngày 10 tháng Giêng hàng năm, người làm kinh doanh thường tiến hành lễ cúng đặc biệt (bao gồm 1 bình hoa tươi, 1 con tôm, 1 con cua, 1 miếng thịt lợn luộc, 1 con cá lóc nướng, 1 bộ tiền vàng, 1 đĩa trái cây tươi và 1 bình rượu) để mong đón nhận thật nhiều may mắn trong ngày Vía Thần Tài – ngày thần tài trở về thiên đàng.

Ngoài Thần Tài, Thổ Địa cũng được dân gian tin rằng sẽ mang đến nhiều tài lộc. Thổ địa là vị thần quản lý và bảo vệ một vùng đất cụ thể, do đó, để làm ăn thuận lợi trên mảnh đất này hoặc khi liên quan đến đất đai như xây nhà, trồng cây, hay đào huyệt, việc cúng ông địa là điều không thể thiếu.

Khi đặt bàn thờ, vị trí phải được chọn sao cho thông thoáng, và mọi người có thể dễ dàng quan sát bàn thờ. Bàn thờ cần được đặt tại một vị trí vững chắc.

Khi tiến hành lễ cúng, việc đọc văn khấn phải được thực hiện một cách tập trung và thành tâm, và cúng tế cần được bày biện cẩn thận. Văn khấn Thần Tài hiện nay không quá dài, nhưng nên học thuộc để thể hiện lòng chân thành và tôn trọng trong việc này.

Khi cúng Thần Tài cần lưu ý gì?

Để quá trình thực hiện việc cúng và đọc văn khấn Thần Tài thêm trang nghiêm và thành kính, gia chủ cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Trước khi thực hiện cúng Thần Tài, bạn cần dọn dẹp và lau chùi sạch sẽ bàn thờ và khu vực xung quanh. Đồng thời thường xuyên tắm rửa cho tượng thần bằng rượu hoặc nước lá bưởi.
 • Không để các con vật đến gần khu vực tượng thần.
 • Hoa dùng để cắm bàn thờ phải là hoa tươi. Tuyệt đối không được dùng hoa giả hoặc hoa héo. Ngoài ra, mâm ngũ quả cũng phải đảm bảo là quả thật và tươi ngon.
 • Trong quá trình đọc bài cúng Thần Tài, gia chủ cần ăn mặc chỉnh tề, tránh những trang phục phản cảm. Tuyệt đối không được nói tục và chửi thề hay nói lời nào xúc phạm tới các bậc bề trên.
 • Đặt bàn thờ Thần Tài ở nơi sạch sẽ, thoáng mát ở gần cửa và tránh lối đi ra vào. Ngoài ra, các bạn cũng không nên quay bàn thờ của Thần Tài ra hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Lý do là bởi đây là những hướng cần kiêng kỵ và không tốt trong phong thuỷ.
 • Khi thực hiện lễ cúng Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng (Vía Thần Tài) thì nên cúng các món mặn như: thịt heo luộc, trứng luộc và tôm luộc,… Đồng thời, mọi người cũng để ra thêm 3 ly nước, 2 chén rượu, 2 cây đèn cầy, khay giấy vàng và trái cây tươi trên mâm cúng.

Văn khấn Thần Tài

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số thắc mắc mà mọi người thường quan tâm liên quan đến văn khấn Thần Tài.

Đặt bàn thờ Thần Tài thế nào?

Khi đặt bàn thờ Thần Tài, phía trước cần quang đãng và sạch sẽ; phía sau dựa vào tường chắc chắn, kiên cố và không trỗ lỗ.

Tuyệt đối không được đặt các vật nhọn ở phía sau bàn thờ. Bàn thờ nên đặt hướng ra ngoài cửa chính và nên đặt bàn thờ theo hướng hợp mệnh của gia chủ.

Cúng Thần Tài mấy giờ là tốt nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, lễ cúng nên được tổ chức vào buổi sáng. Giờ tốt nhất để cúng Thần Tài là 7 – 9 giờ hoặc 11 – 13 giờ.

Bàn thờ Thần Tài để sao cho đúng?

Khi đặt bàn thờ Thần Tài, phía trước cần quang đãng và sạch sẽ; phía sau dựa vào tường chắc chắn, kiên cố và không trỗ lỗ. Tuyệt đối không được đặt các vật nhọn ở phía sau bàn thờ.

Bàn thờ nên đặt hướng ra ngoài cửa chính và nên đặt bàn thờ theo hướng hợp mệnh của gia chủ.

Trên đây là thông tin về Văn Khấn Thần Tài do Đồ Thờ Hưng Vũ đã tổng hợp và gửi tới các bạn. Hy vọng qua nội dung trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về văn khấn thần tài hàng ngày và vào ngày vía thần tài.

Nếu quan tâm tới các thông tin khác thì hãy đón đọc bài viết mới của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *