Những Lưu ý khách hàng mua đồ thờ cúng .

đồ thờ hưng vũ

1 : Xác định nhu cầu sử dùng đồ thờ cúng phù hợp với gia đình .

Trước khi mua hoặc làm đồ thờ cúng quý khách lên nghiên cứu kỹ càng nhu cầu sử dụng , bày biện , trang trí trên bàn thờ gia tiên là gì ? Tìm hiểu về không gian nhà thờ , phòng thờ , hình thức , mẫu mã , kích thước , chất liệu gỗ … mà mình nhu cầu sử dụng để bày biện , trang trí đồ thờ cúng trong ban thờ gia tiên .

trong gian thờ truyền thống

2 : Khách hàng nên chọn những cửa hàng ,xưởng sản xuất , công ty uy tín để lựa chọn đồ thờ cúng để tránh tiền mất mà không đạt được tâm nguyện đề ra .

Trên thị trường đồ thờ cúng giờ rất nhiều đơn vị bán và sản xuất đồ thờ . Để tìm ra một đơn vị uy tín , tin tưởng trao niềm tin là rất khó khăn . Quý khách lên lựa chọn những làng nghề truyền thống lâu năm ,những đơn vị sản xuất đồ thờ cúng có thương hiệu lâu dài ( cái này rất quan trọng nên cực kỳ chú ý ) , rất nhiều những đơn vị , xưởng , công ty ..quảng cáo ,giới thiệu rất hay ..tạo niềm tin để đánh lừa khách hàng . Nên khi mua đồ thờ cúng chúng ta nên quan tâm vào nhu cầu mình đầu tiên , kiểm tra thật kỹ về gỗ lạc ( lên nhờ thợ có kinh nghiệm đi cùng ) để tránh tiền mất tật mang .

Lưu ý :

Kiểm tra phần mộc ( chất liệu gỗ ) …

Hình dáng và mẫu mã sản phẩm .

Quy trình hoàn thiện sản phẩm kể cả sơn son thếp vàng và phun pu

bàn thờ án gian hồng trĩ

3 : Tại Sao Khi Làm Đồ Thờ Cúng Lại Lựa Chọn Xưởng Sản Xuất Đồ Thờ – Tượng Phật Hưng Vũ ?

Với quy mô hàng nghìn m2 xưởng sản xuất , Showroom hàng nghìn mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn , với đội ngũ thờ lâu năm được đào tạo một chuyên nghiệp qua nhiều năm . Đến với chúng tôi  khách hàng sẽ được tư vấn , thiết kế , thi công ..một cách trọn vẹn tố hảo nhất .

Sản phẩm của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ , cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa , đình , đền , nhà thờ …

Với đội ngũ tạc tượng tay nghề cao chúng tôi đã ghóp phần thi công làm đẹp hàng trăm chùa , đình , điện ..khắp đất nước .

Thợ trạm đồ nét được đào tạo học hỏi kế thờ kinh nghiệm của ông cha . Những mẫu Bàn thờ chấp tải đẹp cửa võng , chiều châu , hoành phi câu đối  , quấn thư tranh quạt, ngai , khám , kiệu..với hoa văn , kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với các nơi làm nghề .

Đội ngũ thợ sơn truyền thống đã khẳng định được vị thế hàng trăm năm qua làm nên thương hiệu cho cả làng nghề . Trình độ sơn ta , sơn son thếp vàng thếp bạc , sơn giả cổ đã làm nên ụy tín hàng trăm năm của làng nghề .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , thiết kế , thi công những công trình tâm linh một cách tốt nhất

bàn thờ gia tiên

Chính sách bảo hành uy tín .

Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
Chạm khắc tinh xảo.
Thời gian đúng hẹn.
Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
Uy tín làm nên thương hiệu

hoành phi câu đối gỗ hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.867.888