Hoàn Thiện Nội Thất Gian Thờ Nhà Bác Lợi Cẩm Khê Phú Thọ 

Gian thờ là nơi thờ cúng Thần Linh, Ông Bà Tổ Tiên của gia đình chính vì vậy đây là một nơi rất linh thiêng và trang trọng. Phong tục thờ cúng tổ tiên đã tồn tại từ bao đời nay, có ý nghĩa tâm linh và văn hóa truyền thống của người Việt. Nội thất phòng thờ là không gian được gia chủ ưu ái nhất, mua đồ nội thất cẩn thận và chu đáo nhất , chọn lựa từ màu sắc cho tới kích thước chuẩn thước lỗ ban.

Hoàn Thiện Nội Thất Gian Thờ Nhà Bác Lợi Cẩm Khê Phú Thọ

Nội Thất Gian Thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng Thần Linh, Ông Bà Tổ Tiên của gia đình chính vì vậy đây là một nơi rất linh thiêng và trang trọng. Phong tục thờ cúng tổ tiên đã tồn tại từ bao đời nay, có ý nghĩa tâm linh và văn hóa truyền thống của người Việt. Nội thất phòng thờ là không gian được gia chủ ưu ái nhất, mua đồ nội thất cẩn thận và chu đáo nhất , chọn lựa từ màu sắc cho tới kích thước chuẩn thước lỗ ban.

Ngày nay ngoài phong cách truyền thống xưa cũ, vẫn còn phù hợp với thị hiếu của tầng lớp lớn tuổi, còn lại là ăn nhập với xu hướng mới: xu hướng thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại.

đồ thờ phú thọ

Cách Bố Trí Nội Thất Gian Thờ Phòng Thờ Cổ Đúng Phong Thủy

Phòng thờ cổ là phòng thờ mang phong cách chủ đạo là truyền thống, những sản phẩm nội thất trong phòng thờ sẽ mang phong cách cổ truyền. Phòng thờ cổ cũng cần được bài trí đúng phong thủy và được trang bị với những sản phẩm nội thất cổ, mang phong cách truyền thống, theo lối xưa như Bàn thờ truyền thống, sập thờ, hoành phi – câu đối, bộ trường kỷ…

Bàn thờ cần phải được đặt ở vị trí hợp mệnh gia chủ

Hoàn Thiện Nội Thất Gian Thờ Nhà Bác Lợi Cẩm Khê Phú Thọ 

Ví dụ nếu người mệnh Đông tứ trạch thì bàn thờ nên đặt một trong bốn hướng là Bắc, Đông Nam, Đông, Nam; nếu người thuộc Tây tứ trạch thì bàn thờ sẽ theo 1 trong 4 hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Bàn thờ của phòng thờ cổ không nên nhìn trực tiếp ra cửa ra vào, không đặt bàn thờ gần lối đi (đặc biệt đối với nhà chung cư), để tăng tính tôn nghiêm và sự yên tĩnh thì có thể làm vách ngăn hoặc treo rèm ngăn cách khu vực thờ với phòng tiếp khách.

Phòng thờ luôn luôn phải sạch sẽ, bàn thờ không nên đặt quá cao hoặc quá thấp.

Ngoài ra, việc bố trí ánh sáng trong phòng thờ cổ cũng rất quan trọng, cần phải tạo được không khí trang nghiêm, ấm cúng, tránh tạo cảm giác lạnh lẽo.

Nội Thất Gian Thờ phú thọ

Cách Bố Trí Nội Thất Gian Thờ Phòng Thờ Hiện Đại

Khác hoàn toàn với mẫu thiết kế nội thất phòng thờ truyền thống thường thấy, phong cách hiện đại thể hiện ở: Màu sắc và thiết kế

Đặc điểm của thiết kế nội thất phòng thờ hiện đại Nhã nhặn thể hiện sự trang nhã và thanh lịch.

Thông thướng màu nội thất là gam màu trầm như màu nâu óc chó hiện đại, màu vàng sồi hoặc màu canh gián.

Những gam màu này không những đẹp mà có độ trầm vừa phải mang tới không gian thanh tịnh và sang trọng cho tổng thể bố cục chung cho gia đình.

Nội Thất Gian Thờ phú thọ

Nếu là nhà chung cư thì rõ ràng phòng khách sẽ thường có bàn thờ, khi đó thiết kế màu sắc phòng thờ sẽ có sự lựa chọn riêng. phù hợp tông màu của nội thất tránh lộ liễu gây phản cảm.

Nếu nhà biệt thự liền kề hoặc nhà đất thì thường có phòng thờ riêng. Phòng thờ riêng này sẽ được thiết kế thoải mái theo yêu cầu của gia chủ.

Màu sắc cùng tranh dán tường được sử dụng linh hoạt hơn. Không quá bị phụ thuộc vào nôi thất chung nữa.

Nội Thất Gian Thờ phú thọ

Nội Thất Gian Thờ phú thọ Hoàn Thiện Nội Thất Gian Thờ Nhà Bác Lợi Cẩm Khê Phú Thọ 

Hoàn Thiện Nội Thất Gian Thờ Nhà Bác Lợi Cẩm Khê Phú Thọ 

Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ

Là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội . Tiếp nối truyền thống cha ông , lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề , Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất , mẫu mã phong phú, , giá cả hợp lí …

Chính sách bảo hành uy tín

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *