Ngựa Thờ – Ngựa Gỗ Mít – Ngựa Sơn Son Thếp Vàng .

Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ

Hình tượng Ngựa thờ là 1 trong 12 con giáp đại diện cho sức mạnh và quyền lực ,con ngựa là những con vật trung thành nhất, ngựa thờ còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ , chịu đựng , kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, Ngựa thờ là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc , thành công . Tại các đình, đền, chùa, hai bên thường thờ hai con ngựa gỗ giống nhau nhưng khác màu (một con màu trắng, một con màu đỏ), tượng trưng cho uy linh, sự tôn nghiêm và tính cân xứng .ngựa thờ cũng tạo giá trị tinh thần phong phú, ảnh hưởng sâu rộng đến tâm linh và đời sống văn hóa – nghệ thuật của người Việt Nam. Đồ Thờ Hưng Vũ xin giới thiệu tới khách hàng về quy trình , chất liệu tạo nên Ngựa Thờ – Ngựa Gỗ Mít – Ngựa Sơn Son Thếp Vàng .

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

Ngựa thờ thường được làm bằng chất liệu gỗ mít ,được các nghệ nhân chạm trổ hoa văn long , ly , quy , phượng , mây trên giáp , yên ,bệ ngựa . Ngựa thờ được sơn son thếp vàng rất đẹp và sau cùng ngựa thờ được trang trí một lớp áo giáp , bơm ngựa , dây cương …bằng vải rất đẹp . Kích thước ngựa thờ phù hợp với không gian thờ cúng .

ngựa thờ sơn son thếp vàng

 Tại Sao Khi Làm Ngựa Thờ – Ngựa Gỗ Mít – Ngựa Sơn Son Thếp Vàng  Lại Lựa Chọn Xưởng Sản Xuất Đồ Thờ – Tượng Phật Hưng Vũ ?

Với quy mô hàng nghìn m2 xưởng sản xuất , Showroom hàng nghìn mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn , với đội ngũ thờ lâu năm được đào tạo một chuyên nghiệp qua nhiều năm . Đến với chúng tôi  khách hàng sẽ được tư vấn , thiết kế , thi công ..một cách trọn vẹn tố hảo nhất .

Sản phẩm của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ , cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa , đình , đền , nhà thờ …

Với đội ngũ tạc tượng tay nghề cao chúng tôi đã ghóp phần thi công làm đẹp hàng trăm chùa , đình , điện ..khắp đất nước .

Thợ trạm đồ nét được đào tạo học hỏi kế thờ kinh nghiệm của ông cha . Những mẫu Bàn thờ chấp tải đẹp cửa võng , chiều châu , hoành phi câu đối  , quấn thư tranh quạt, ngai , khám , kiệu , ngựa thờ , hạc , voi ..với hoa văn , kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với các nơi làm nghề .

Đội ngũ thợ sơn truyền thống đã khẳng định được vị thế hàng trăm năm qua làm nên thương hiệu cho cả làng nghề . Trình độ sơn ta , sơn son thếp vàng thếp bạc , sơn giả cổ đã làm nên ụy tín hàng trăm năm của làng nghề .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , thiết kế , thi công những công trình tâm linh một cách tốt nhất

Chính sách bảo hành uy tín .

Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
Chạm khắc tinh xảo.
Thời gian đúng hẹn.
Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
Uy tín làm nên thương hiệu

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

Ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

ngựa gỗ mít sơn son thếp vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.867.888