Bộ bàn thờ nhà chị Hồng Móng cái Quảng ninh

Bàn thờ  là một cấu trúc được sử dụng trong các hoạt động tôn giáo và tín ngưỡng. Nó thường được đặt ở những nơi tôn nghiêm trong nhà hoặc trong các địa điểm thờ cúng công cộng. Trên bàn thờ, chúng ta bày đồ thờ và các vật phẩm phụng, như hoa quả, bánh trái và tiền vàng mã. Bàn thờ có thể được phân loại theo mục đích thờ cúng, bao gồm bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Chúa và bàn thờ tổ.

Phòng thờ là nơi nhạy cảm, tôn kính và mang ý nghĩa tâm linh, là không gian để gia chủ đặt bàn thờ và dành riêng cho việc cúng bái, tế lễ, nơi để thể hiện sự thành kính tưởng nhớ tới Gia tiên, những người đã khuất trong gia đình hoặc thờ Phật, thờ Chúa. Chính vì thế phòng thờ là nơi tôn nghiêm nhất trong ngôi nhà.

Bộ bàn thờ nhà chị Hồng Móng cái Quảng ninh

 Bộ Bàn Thờ Phòng Thờ

Gỗ mít là một loại gỗ có tính chất cơ lý ổn định, không cong vênh? Nên lưu ý khi làm hoành phi câu đối gỗ mít

cửa võng tứ linh gỗ mít

Bộ Bàn Thờ Phòng Thờ

  • Bàn thờ 176x87x127
  • Hoành phi 176×61
  • Câu đối 217x 28
  • Giá gương 70×40
  • Bộ đài nến 11 món
  • Hoa sen
  • Chất liệu : gỗ, gỗ mít,…
  • Sơn son – thếp vàng

Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ Bộ Bàn Thờ Phòng Thờ

Là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội . Tiếp nối truyền thống cha ông , lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề , Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất , mẫu mã phong phú, , giá cả hợp lí …

Bộ Bàn Thờ Phòng Thờ

Cung cấp sản phẩm tượng phật trưng bày tại cửa hàng. Đồ cung tiến vào đình, chùa, nhà thờ theo yêu cầu Với quy mô hàng nghìn m2 xưởng sản xuất , Showroom hàng nghìn mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn, với đội ngũ thờ lâu năm được đào tạo một chuyên nghiệp qua nhiều năm . Đến với chúng tôi  khách hàng sẽ được tư vấn , thiết kế , thi công ..một cách trọn vẹn tố hảo nhất .

Sản phẩm của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ, cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa, đình, đền, nhà thờ,…

Với đội ngũ tạc tượng tay nghề cao chúng tôi đã góp phần thi công làm đẹp hàng trăm chùa, đình, điện ..khắp đất nước .

Thợ trạm đồ nét được đào tạo học hỏi kế thờ kinh nghiệm của ông cha . Những mẫu Bàn thờ, cửa võng, chiều châu, hoành phi câu đối, quấn thư tranh quạt, ngai, khám, kiệu,…với hoa văn \, kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với các nơi làm nghề .

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *