Cách lập bàn thờ mẹ Quan Âm | Hướng đặt phật bồ tát tại nhà

Bàn thờ mẹ Quan Âm là gì? Cách lập và hướng đặt bàn thờ phật Quan Âm ra sao? Để lập bàn thờ Quan Âm một cách trang nghiêm cần lưu ý những điểm cần thiết sau để không phạm các lỗi về mặt tâm linh và phong thuỷ.

Việc lựa chọn vị trí tốt, sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt là bàn thờ hướng ra cửa, có đầy đủ ánh sáng chiếu để không gian trang nghiêm hơn. Vậy khi đã đặt bàn thờ Quan Âm chuẩn phong thủy rồi thì cách thỉnh thế nào? Khi thờ cần vật dụng gì? Hãy cùng Đồ Thờ Hưng Vũ tìm hiểu chi tiết nhé!

Bàn thờ mẹ Quan Âm là gì?

Bàn thờ mẹ Quan Âm là nơi để thờ cúng tượng hoặc hình ảnh Phật Bà Quan Thế Âm. Ngài được thánh hóa để làm chỗ nương tựa cho tâm hồn của những ai đang cần sự chở che. Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của tình thương vô bờ bến, Ngài là đấng mẹ hiền từ bi, ban vui và cứu khổ cứu nạn.

Vì vậy, đa số ngôi chùa nào ở Việt Nam cũng dựng tượng Phật Bà Quan Âm thật lớn để thờ phụng. Ngài là một vị Bồ Tất có khuôn mặt hiều hậu, đoan trang và đứng uy nghiêm trên tòa sen, một tay cầm lấy nhành dương liễu.

Đối với Phật tử, việc lập bàn thờ mẹ Quan Âm có ý nghĩa rất quan trọng. Đây không chỉ là nơi thờ tự để cầu nguyện về tiền tài hay danh vọng, mà là mong muốn noi theo tấm gương sáng để luôn có bên mình trí tuệ và tấm lòng từ bi của Ngài.

Ý nghĩa khi lập bàn thờ phật Quan Âm

Quan Thế Âm Bồ Tát hay Phật Bà Quan Âm là một trong những vị Phật có vị trí cao và được nhiều người thờ phụng. Ngài bao dung, đức độ nên được coi như là Đức mẹ của các Phật tử.

Tượng Quán Thế Âm thường được đặt ở những nơi quan trọng hay có không gian thanh tịnh. Trong những dịp đặc biệt hay những khi rơi vào tình huống cấp bách, người ta sẽ thành tâm dâng lễ và cầu nguyện lên Ngài để mong được hóa giải.

Hiện nay có rất nhiều gia đình đã thỉnh tượng Phật bà Quan Âm về thờ riêng tại nhà. Nhưng một số người lại chưa hiểu hết được việc thờ cúng này có ý nghĩa ra sao, cũng như cách thỉnh phật bà quan âm sao cho đúng.

Bên cạnh sự tôn kính dành cho Đức Phật, các chủ nhà cũng nên hiểu rõ vì sao sao nên thờ các vị Phật, Bồ Tát cùng ý nghĩa phong thủy của việc thờ phụng trong văn hóa tâm linh. Để từ đó để việc thờ Phật tại gia luôn đạt công đức viên mãn nhất.

Bàn thờ mẹ Quan Âm

Bàn thờ phật Quan Âm gồm những gì?

Việc thờ cúng bất cứ vị Thần Phật nào cũng vậy, ta phải hết sức quan tâm đến việc bố trí bàn thờ sao cho đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Vậy, trên bàn thờ Phật có những gì? cụ thể là Quan Âm Bồ Tát sẽ bao gồm những món như:

 • Đối với bàn thờ Quan Âm, các lễ vật không được thiếu sẽ là: Bình hoa, lư hương, nến đèn và nhất là tranh hoặc tượng của Quan Thế Âm Bồ Tát.
 • Vào những ngày lễ lớn phải chuẩn bị thêm nhang, hoa tươi, các món chay như: Xôi chè, oản, các loại hoa quả chín,…

Tuyệt đối không để lễ mặn vì Phật bà Quan Âm ăn chay niệm Phật, không sát sinh. Bạn cũng không được đặt vàng mã, tiền âm phủ lên bàn thờ Bồ Tát.

Ngoài ra, các loài hoa nên sử dụng trên bàn thờ mẹ quan âm thường sẽ là hoa huệ, hoa sen, hoa mẫu đơn,…

Bàn thờ mẹ Quan Âm

Kích thước bàn thờ Quan Âm

Kích thước bàn thờ Quan Âm là điều mà ai cũng cần quan tâm khi thỉnh phật về nhà mình. Kích thước cần phù hợp với không gian thờ cúng, nhu cầu thờ cúng, chưng cúng.

Có nhiều kích thước để chúng ta lựa chọn và ý nghĩa của các kích thước ra sao cùng tìm hiểu lập bàn thờ quan thế âm bồ tát nhé

Kích thước 36×48 (Hỷ sự thuộc cung vượng)

Với kích thước sâu 36cm và ngang 48 cm là hỷ sự thuộc cung vượng trong thước lỗ ban 38.8. Với cung này gia chủ luôn đón niềm vui hân hoan đến cho ngôi nhà mình. Khi lắp đặt bàn thờ này cũng sẽ tạo niềm vui cho gia chủ trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Với kích thước này khá nhỏ gọn , phù hợp với nhu cầu thờ cúng ít, có thể lắp ở những vị trí đặc biệt. Thường thì sử dụng để lắp bàn thờ ông táo, bàn thờ mẹ quan âm (tượng nhỏ)

Kích thước 41×61 (Hoạch tài thuộc cung quan)

Với kích thước sâu 41 và ngang 61 là Hoạch tài, thu về tài lộc thuộc cung quan trong thước lỗ ban 38.8. Cung này mang lại cho gia chủ nguồn tài lộc dồi dào, hưng thịnh trên con đường sự nghiệp, an yên trong cuộc sống.

Với kích thước này thì cũng khá nhỏ gọn, phù hợp các không gian đặc biệt, bàn thờ này được sử dụng để thờ phật, mẹ quan âm, ông táo với đồ chưng cúng ít, tượng vừa phải.

Kích thước 48×68 (Thêm đinh thuộc cung hưng)

Với kích thước sâu 48 và ngang 68 là thêm đinh và quý tử, đối với những gia đình cần cầu mong có thêm con trai hoặc quý tử thì điều này rất tốt cho gia chủ. Bởi khi thỉnh về cũng dễ dạng toại nguyện với ước mong.

Với kích thước này chúng ta có thể thờ phật, mẹ quan âm, gia tiên. Tùy theo mục đích thờ cúng mà chúng ta lựa chọn cho phù hợp

Bàn thờ mẹ Quan Âm

Kích thước 48×81 (Tài vượng thuộc cung đinh)

Với kích thước sâu 48 và ngang 81 là tài vượng thuộc cung đinh trong thước lỗ ban 38,8. Khi lắp đặt bàn thờ cung này rất tốt cho việc chiêu tài, chiêu lộc về cho gia chủ làm ăn thuận lợi, thi cử đỗ đạt.

Với kích thước này thường dùng để thờ phật hoặc gia tiên. Bàn thờ phật với tượng vừa phải, đồ chưng cúng vừa phải. Bàn thờ dùng cho thờ gia tiên với các bức hình vừa và có thêm đồ chưng cúng

Kích thước 48×88 (Tiến bảo, nạp phúc thuộc cung vượng)

Với kích thước sâu 48 và ngan 88 là thêm tài lộc cho gia chủ thuộc cung vương trong thước lỗ ban 38,8. Lắp đặt bàn thờ này mang lại nhiều may mắn về tiền tài ,phúc lộc cho gia chủ.

Với kích thước này thì rất phù hợp để thờ phật, thờ gia tiên. Với tượng phật lớn vẫn sử dụng bình thường, có người thờ tam thế phật với 3 bức tượng phật nhỏ dễ chưng cúng. Thờ gia tiên thì rất thoải mái, chưng cúng đầy đủ.

Kích thước 48×107 (Thêm đinh thuộc cung Hưng)

Với kích thước sâu 48 và ngang 107 là thêm đinh thuộc cung hưng trong thước lỗ ban 38.8 mang lại sự hưng vượng cho gia chủ , cầu mong có thêm con trai , quý tử

Với kích thước này sử dụng làm bàn thờ phật hoặc gia tiên. Với tượng phật lớn , đồ chưng cúng nhiều thì có thể sử dụng kích thước này để thờ cúng. Thờ gia tiên cũng vậy, bàn thờ rất rộng và thoải mái để thờ cúng, tiện cho việc cúng kiếng nhiều vào các ngày giổ, kỷ niệm.

Kích thước 48×127 (Tiến bảo thuộc cung vượng)

Với kích thước sâu 48 ngang 127 là tiến bảo thuộc cung vượng trong thước lỗ ban 38.8 giúp chúng ta có thêm tài lộc, tiến bảo là tiền của đến vì thế rất tốt cho việc cầu tài cầu lộc.

Với kích thước này thì nên sử dụng để thờ gia tiên. Bởi có những người con trai trưởng, cháu đích tôn thì việc thờ cúng nhiều là điều tất nhiên. Sử dụng bàn thờ này để có thể thờ được nhiều nhất, chưng cúng và bài biện thoải mái mà không chiếm phần không gian lớn của ngôi nhà.

Chiều cao lắp bàn thờ phật Quan Âm treo tường

Chiều cao treo tường khi lập bàn thờ phật Quan Âm treo tường nên sử dụng phù hợp với việc thắp nhang của mỗi gia đình.

Có gia đình thì thắp nhang thấp và không muốn sử dụng ghế, có người lại treo trên cao cho gọn không gian,… vì thế ở những độ cao nhất định chúng ta nên sử dụng thước lỗ ban để treo lên cho phù hợp với phong thủy.

Chiều cao tính từ mặt sàn nhà đến mặt bàn thờ là kích thước cần đo theo phong thủy.

Các kích thước nên dùng như :

 • Kích thước 165cm (Tiến bảo – cung vượng)
 • 171 – 172cm (đại cát – cung nghĩa)
 • 175cm (phú quý – cung Quan)
 • 185cm (thêm đinh –hưng vượng thuộc cung Hưng)

Bàn thờ Phật Quan Âm

Bàn thờ mẹ Quan Âm đặt thế nào?

Gia chủ nên để tượng Phật bà Quan Âm trong nhà và đặt trên bàn để thờ. Và không được đặt tùy tiện hay ở chỗ u ám, bụi bẩn để tránh những điều không may xảy ra với gia đình.

 • Tránh đặt bàn thờ mẹ Quan Âm gần nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp. Tốt nhất là chủ nhà nên đặt bàn thờ Quan Âm Bồ Tát ở phòng thờ hoặc phòng khách để đảm bảo sự uy nghiêm và thanh tịnh.
 • Bàn thờ phật đặt ở đâu hay bàn thờ Quan Thế Âm nên đặt nơi nào cũng được nhiều người thắc mắc. Bàn thờ Quan Âm cần đặt ở giữa, ngay tầng cao nhất của căn nhà, có thể được đặt ngang hoặc dưới bàn thờ gia tiên.
 • Hướng thuận lợi nhất để đặt bàn thờ mẹ Quan Âm bao gồm các hướng như: Hướng ra cửa chính, ban công hoặc cửa sổ và tránh đặt bàn thờ hướng vào bàn ăn, phòng ngủ hay nhà tắm.

Lưu ý không đặt tượng Quan Âm với những tượng khác, đây là điều tối kỵ nên tránh khi đặt tượng Phật Bà Quan Âm.

Các hướng đặt bàn thờ phật Quan Âm theo mệnh gia chủ

Bạn có thể tham khảo hướng đặt bàn thờ phật Quan Âm phù hợp theo các mệnh sau đây:

 • Mệnh Kim: Hướng đặt bàn thờ của bạn sẽ là Tây tứ trạch – tức đặt bàn thờ mẹ Quan Âm hướng Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc và Hướng Tây.
 • Mệnh Mộc: Thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy cần bày trí bàn thờ phật quan âm ở Đông tứ trạch theo hướng Đông – Đông Nam – Nam và hướng Bắc.
 • Mệnh Thủy: Là Đông tứ mệnh, nghĩa là nên đặt bàn thờ Quan Âm theo các hướng Đông – Đông Nam – Nam và hướng Bắc. Không bố trí bàn thờ Phật theo hướng Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc và Hướng Tây.
 • Mệnh Hỏa: Thuộc Đông tứ mệnh, do đó hãy để bàn thờ Phật bà Quan Âm theo các hướng bao gồm Đông – Đông Nam, Nam và hướng Bắc.
 • Mệnh Thổ: Là Tây tứ mệnh, nên gia chủ phải bày trí bàn thờ Quan Âm Bồ Tát ở Tây tứ trạch với các hướng Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc và Hướng Tây.

Bàn thờ Phật Quan Âm

Lưu ý khi đặt bàn thờ phật Quan Âm

Điều tối kỵ mà chủ nhà cần chú ý là tránh đặt tượng Quan Thế Âm cùng những tượng thần khác. Bởi lẽ điều này là không tốt, và có thể sẽ khiến gia đình không được may mắn.

 • Quan Âm là vị Bồ Tát đại diện cho sự từ bi và thanh tịnh, toàn bộ lễ vật của Ngài nên là đồ chay. Do đó khi dâng lên lễ vật cho Ngài, chủ nhà chỉ nên cúng đơn giản như hoa tươi, trái cây và không được cúng thức ăn mặn. Đây cũng là lời giải đáp cho câu hỏi thờ phật bà kiêng ăn gì? cúng mẹ quan âm trái cây gì?
 • Để đảm bảo sự cân đối hài hòa, chủ nhà nên chọn tượng Quan Âm tương thích với kích thước bàn thờ Phật bà quan âm. Khi thỉnh tượng Ngài về, gia chủ nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải các bức tượng không rõ xuất xứ, kém chất lượng.
 • Về hướng đặt tượng và bàn thờ phật quan âm, gia chủ tuyệt đối không quay tượng Quan Âm vào hướng gần nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ngủ hay những nơi ẩm thấp, tối tăm. Các hướng này không hề thanh tịnh, thể hiện sự bất kính đối với Ngài.
 • Thường xuyên dọn dẹp bàn thờ, hương đèn, thay nước và bày đầy đủ đồ thờ cúng trên bàn thờ để tạo không gian ấm áp. Trước khi dâng hương lễ Quan Âm, chủ gia đình phải ăn chay, kiêng giới và làm việc thiện.
 • Việc thờ tượng Quan Thế Âm quan trọng nhất vẫn là bày tỏ tấm lòng và sự thành tâm của người thờ. Chủ gia đình cũng nên lưu ý xem ngày tốt thờ mẹ Quan Âm trước khi thỉnh Phật Bà về thờ.

Các bước lập bàn thờ Phật Quan Âm

Nếu chưa biết cách để lập bàn thờ phật Quan Âm, gia chủ có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí, hướng đặt bàn thờ mẹ Quan Âm

Khi tiến hành lập bàn thờ, đầu đầu tiên nên chú trọng đó là hướng đặt. Bàn thờ mẹ Quan Âm nên chọn hướng quay ra cửa chính, hoặc theo hướng hợp với mệnh và tuổi của chủ nhà.

Cần ưu tiên hướng đặt bàn thờ quay ra cửa nhà. Khi đặt theo hướng này, khi bước chân vào nhà, gia chủ sẽ lập tức thấy tượng các vị Phật, Bồ Tát. Qua đó nhắc nhở chính mình luôn nuôi dưỡng tâm tính, tu thân tích đức theo đức hạnh nhà Phật.

Bước 2: Chọn bàn thờ Quan Âm Bồ Tất

Bàn thờ Phật Bà Quan Thế Âm nhìn chung rất phong phú mẫu mã. Dựa vào điều kiện kinh tế mà chủ gia đình có thể chọn bàn thờ 3 cấp, 2 cấp hoặc bàn thờ treo tường.

Nếu muốn bàn thờ dạng treo, hãy chọn loại cứng cáp và đủ diện tích để đặt hết các lễ vật cúng. Nếu thích bàn thờ dạng đứng, cần chọn mẫu bàn thờ có phân bậc như: bàn thờ 2 cấp, 3 cấp để tách bàn thờ Phật với bàn thờ tổ tiên.

Khi sống tại các chung cư căn hộ, nếu muốn thờ cả mẹ Quan Âm và gia tiên thì nên kết hợp cả 2 loại bàn thờ: bàn thờ treo thờ Phật và bàn thờ đứng thờ tổ tiên. Điều này vừa đảm bảo đúng thứ bậc thờ tự, lại vừa tiết kiệm diện tích.

Bước 3: Chuẩn bị đồ thờ cúng trên bàn thờ Quan Âm

Đồ thờ trên bàn thờ Phật Bà Quan Âm tương tự vật thờ trên bàn thờ gia tiên, nhưng lại đơn giản hơn rất nhiều.

Gia chủ chỉ cần 1 bát hương, 1 ly nước sạch, 2 lọ hoa, 2 đèn thờ hoặc nến thờ và mâm bồng đặt đồ lễ trên bàn thờ phật quan âm. Ngoài ra không cần thêm lễ vật thờ nào khác.

Trong ngày Rằm, mùng 1 khi cúng Quan Thế Âm cũng chỉ cần dâng đồ chay, hoa quả và hương đèn. Mỗi lần cúng chỉ cần thắp 1 nén hương và đọc bài khấn Phật Bà Quan Âm.

Bước 4: Thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm về thờ

Khi đã bố trí đầy đủ bàn thờ và vật thờ cúng, chủ gia đình sẽ thỉnh tranh hoặc tượng thờ mẹ Quan Âm về nhà. Trước khi thỉnh về thì nên làm lễ thỉnh Phật, đồng thời làm sạch bàn thờ cũng như tổng thể nhà cửa.

Sau khi thỉnh tượng hoặc tranh Quan Thế Âm từ cửa hàng về, chủ nhà nên đặt ngay trên bàn thờ và không đặt tùy tiện ở những vị trí thấp trong nhà. Điều này sẽ làm ô uế và được xem như hành động bất kính đối với Ngài.

Bàn thờ Phật Quan Âm

Ngày cúng Phật Bà Quan Âm

Ngoài thắp hương cúng Phật Bà Quan Âm vào các ngày lễ tết, ngày rằm, mùng một ra.

Các bạn cần phải đặt biệt chú ý cúng mẹ Quan Âm vào ngày vía Quan Âm đó là: ngày 12/2 âm lịch, ngày 19/6 âm lịch và ngày 19/9 âm lịch. Ba ngày ngày là ngày sinh, ngày xuất gia của Quan Âm và ngày Quan Âm thành Phật.

Trong cách thờ mẹ Quan Âm, điều quan trọng nhất vẫn là xuất phát từ tấm lòng thành. Trong quá trình thờ cúng tốt nhất bạn phải luôn giữ được lòng tin, lòng thành kính đối với Phật Bà.

Bài khấn trước bàn thờ mẹ Quan Âm

Sau đây là bài khấn mà các bạn đã tỉnh tượng phật Quan Âm về thờ như sau:

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con Nam mô Đại từ, Đại bi Linh cảm Quán thế Bồ Tát.

Con xin kính lạy đức Viên thông Giáo chủ thủy từ chứng giám.

Tín chủ con là ………………

Ngụ tại ………………

Hôm nay là ngày… tháng… năm…

Tín chủ con thành tâm đến trước Phật đài, nơi điện cửa hoa, kính dâng phẩm vật, hương hoa kim ngân tịnh tài, ngũ thể đầu thành, nhất tâm kính lễ dưới tòa sen hồng.

Cúi xin đước Đại sỹ không rời bạn nguyện, theo Phật phó chúc trên cung trời Đạo lợi, chở che cứu vớt chúng con và cả gia quyến như thể mẹ hiền, phù trì con đỏ. Nhờ nước dương chi, lòng trần cầu ân thanh tịnh, thiện nguyện nêu cao.

Được ánh từ quang soi tỏ, khiến cho nghiệp trần nhẹ bớt, tâm đạo khai hoa, độ cho đệ tử con cùng toàn thể gia quyến ba tháng đồng, chín tháng hè luôn được sức khỏe dồi dào, phúc thọ khang ninh, lộc tài vương tiến, công việc hanh thông, vạn sự tốt lành, sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì.

Câu hỏi thường gặp khi đặt bàn thờ Quan Âm

Khi đã có bàn thờ Phật Quan Âm trong nhà, thì gia chủ cần nhất nhất một lòng thờ phụng. Toàn tâm toàn ý tu tâm tích đức, không làm điều xấu để tránh mất lộc mà việc tu hành cũng không toàn vẹn.

Để tránh xảy ra các điều kiêng kỵ thì Đồ Thờ Hưng Vũ sẽ gửi tới các bạn một vài câu hỏi thường gặp và giải đáp cho các bạn như sau:

Tượng Quan Thế Âm nên chọn đứng hay ngồi?

Việc chọn tượng Phật Quan Âm ở bất kì tư thế nào, dù ngồi hay đứng đều được cả. Căn cứ vào chiều cao bàn thờ mẹ quan âm, cùng cách trang trí bàn thờ Phật Quan Âm mà ta sẽ có lựa chọn loại tượng thích hợp.

Càng không có chuyện thờ tượng ngồi thì Ngài sẽ ở lại, hay thờ tượng đứng thì Ngài sẽ rời đi. Thờ mẹ Quan Âm cũng là một cách để ta đưa vào tâm hồn những điều thiện lương và tốt lành.

Điều quan trọng là phải thành tâm cúng kiến và cung kính lễ bái. Để mỗi khi nhìn vào bức tượng, ta sẽ học theo công hạnh của Ngài và áp dụng vào đời sống để tìm thấy sự an yên, hạnh phúc.

Các lễ vật trên bàn thờ Quan Âm gồm những gì?

Giống với bàn thờ gia tiên, các vật phẩm không thể vắng mặt trên bàn thờ Quan Âm Bồ Tát là: tượng Phật Quan Âm, lọ hoa, lư hương, lọ hoa và nến.

Vào các ngày lễ quan trọng của nhà Phật, chủ nhà phải trang bị các đồ lễ vật chay: hương, hoa tươi, xôi chẻ, oản, quả chính,…

Gia chủ không được sử dụng các vật mặn như: chư cỗ tam sên, giò chả, gà, thịt. Đồng thời không mang vàng mã, tiền âm phủ dâng lên bàn thờ Phật.

Hoa dâng lên Phật phải là hoa tươi như: Sen, huệ, mẫu đơn,… Đây đều là các loại hoa đại diện cho Phật, nhất là hoa sen.

Trước ngày dâng hương lễ Phật, chủ nhà phải chay tịnh trong đời sống sinh hoạt thường ngày như: ăn chay, làm việc thiện, kiêng giới,…

Bàn thờ Phật Quan Âm

Cách thắp hương trên bàn thờ Phật Bà Quan Âm?

Để cầu may mắn và tài lộc vào nhà, chủ nhà nên thắp hương bàn thờ phật

Quan Âm 2 lần mỗi ngày. Vào buổi sáng thắp 1 nén hương và lạy 3 lạy, còn buổi tối nên thắp 3 nén hương và đọc văn khấn cúng Quan Âm.

Sau khi thắp xong hương, gia chủ hãy lấy tàn hương khỏi bàn thờ để tránh làm tượng mẹ Quan Âm bị bám bụi bẩn.

Cách tắm phật quan âm ra sao?

Lấy một chậu lớn đặt giữa bàn thờ, rồi thỉnh tượng Phật đặt vào bên trong. Chuẩn bị 1 thau nước để tắm Phật Bà, nước thơm tắm Quan Thế Âm thường được nấu từ nước sạch cùng các loại hoa như: hoa cúc, hoa lài, hoa bưởi,…

Sau khi nấu nước tắm Phật hãy để nguội, tiếp đến đổ nước vào thau sạch rồi cho hoa tươi vào. Nước tắm Phật phải là loại nước công đức, do đó ta phải thành tâm và tin vào công đức tắm Phật thì mới được như ước nguyện

Mua bàn thờ mẹ Quan Âm ở đâu uy tín?

Đồ Thờ Hưng Vũ hiện là địa chỉ thiết kế và sản xuất bàn thờ mẹ Quan Âm uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi sẽ được các nghệ nhân tại làng nghề Sơn Đồng sản xuất, điêu khắc, và chạm chổ hoạt tiết một cách thủ công. Vì vậy, những mẫu đồ thờ tượng phật đẹp và chất lượng sẽ đòi hỏi những nghệ nhân có tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao.

Tại Đồ Thờ Hưng Vũ mọi sản phẩm bàn thờ phật Quan Âm đều do các nghệ nhân có nhiều năm trong nghề sản xuất công phu. Các sản phẩm đều đa dạng phong cách kiểu dáng từ hiện đại, tới tinh xảo mang đậm nét truyền thống.

Với mục đích hoạt động đề cao chất lượng lên đầu, các sản phẩm của Đồ Thờ Hưng Vũ đều được làm từ những cây gỗ tự nhiên, lâu năm, với vân gỗ đẹp, khối gỗ lớn. Vì vậy, chất lượng sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ được đảm bảo:

 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
 • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
 • Sơn Pu, vesni bảo hành 5 năm
 • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
 • Chạm khắc tinh xảo
 • Thời gian đúng hẹn
 • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km
 • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin về bàn thờ mẹ Quan Âm là gì? do Đồ Thờ Hưng Vũ đã tổng hợp. Hy vọng qua nội dung trên các bạn sẽ lựa chọn được bàn thờ phật Quan Âm ưng ý.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *