Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Bàn Thờ Án Gian Đẹp Hiện Nay

Bàn thờ án gian là một phần không thể thiếu trong các gia đình tại Việt Nam. Đây là nơi để thờ cúng các vị thần, tổ tiên và ông bà. Bàn thờ án gian thường được làm từ gỗ tự nhiên và được trang trí đẹp mắt.

Mục Lục

Tìm Hiểu Về Bàn Thờ Án Gian Đẹp ?

Bàn Thờ Án Gian Đẹp

Đồ Thờ Hưng Vũ rất mong muốn giải đáp những thắc mắc, lo lắng ,chia sẻ đến khách hàng về mẫu mã , chất liệu , kích thước ,bố trí chọn lựa được một chiếc bàn thờ án gian đẹp ưng ý nhất.

bàn thờ án gian sơn son thếp vàng đẹp

Trong mỗi gia đình không thể thiếu việc thờ cúng gia tiên. Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, Bàn thờ gia tiên là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

Bàn thờ án gian là phần trang trọng linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện sự tôn nghiêm ,lòng hiếu thảo của con cháu trong mỗi gia đình việt, Bàn thờ gia tiên ý nghĩa rất quan trọng vừa để thờ cúng tổ tiên. Bàn thờ án gian đẹp còn có tác dụng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà , dạy bảo các con cháu trong gia đình .

Để có được 1 chiếc bàn thờ án gian đẹp chúng ta cần lưu ý những vẫn đề sau .

Bàn Thờ Án Gian Sen Triện

Bàn Thờ Án Gian Sen Triện

Bàn Thờ Án Gian Đẹp có rất nhiều sản phẩm , mẫu mã và hình thức đa dạng khác nhau ?

Đồ Thờ Hưng Vũ sẽ liệt kê một sỗ sản phẩm bàn thờ án gian chính sau đây: bàn thờ án gian tứ linh , bàn thờ sen triện , bàn thờ ngũ phúc , bàn thờ hồng trĩ , bàn thờ mai điểu , bàn thờ minh móc …

Bàn thờ án gian hay bất kì bàn thờ nào cũng vậy tùy những điều kiện và thời kì khác nhau thì giá trị vật chất của những vật thờ khác nhau nhưng một bàn thờ đúng luôn phải tuân thủ những quy định trên. Đó là một bộ phận trong không gian gia đình, nó tham gia vào nội thất với tính chất trang nghiêm, tôn kính và thẩm mỹ.

Mỗi gia đình tùy không gian cho phép, tùy tương quan với tiện nghi sinh hoạt khác có thể làm những bàn thờ thích hợp và đồ tế khí phù hợp, làm sao cái đẹp ở đây phải đảm bảo văn hóa cả chiều sâu tâm linh và mặt bằng mỹ thuật.

Bàn thờ ấy luôn gợi lên một chiều sâu tâm linh “cây có gốc, nước có nguồn” vừa nhân bản vừa vun đắp truyền thống, đồng thời là niềm tự hào của gia chủ về tổ tiên và về cách dạy con cháu.

bàn thờ gia tiên , bàn thờ phật

Chất liệu và kích thước chọn ra một Bàn Thờ Án Gian Đẹp Hiện Nay Tại Đồ Thờ Hưng Vũ .

Chất Liệu sản xuất ra những sản phẩm bàn thờ gia tiên đẹp được khách hàng chọn lựa nhiều nhất tại đồ thờ hưng vũ .

Chất liệu sản xuất bàn thờ tốt nhất hiện nay bao gồm những loại gỗ sau đây: Gỗ mít , gỗ dổi , gỗ hương , gỗ gụ , gỗ vàng tâm ..

Do bài viết có giới hạn nên tôi xin giới thiệu về chất liệu gỗ mít khi sử dụng bàn thờ gia tiên được nhiều khách hàng đánh giá rất cao .

bàn thờ án gian 01

Kích Thước phổ thông khi sử dụng đóng bàn thờ án gian đẹp được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay .

Bàn thờ án gian không phải thích đặt kích thước bao nhiêu thì đặt mà phải tùy vào gia chủ định chọn chữ gì để đặt cho bàn thờ nhà mình. Nhưng phải theo sách xưa là kích thước mặt bàn thờ và vị trí đáy bàn thờ xuống đến đất phải theo kích thước Lỗ Ban.

Trên thước Lỗ Ban có các kích thước rộng hẹp khác nhau tương ứng với những cung chữ trên đó như: Linh, sinh khí, phúc, an ấm hay họa hại, ngũ quỷ, lục sát…tất nhiên phải chọn cung cát như.

Phúc lộc, gia đinh, tài vượng, sinh khí, thiên y thì con cháu sẽ hưởng. Kích thước bàn thờ gia tiên phụ thuộc vào nhu cầu và không gian thực tế, nếu không gian rộng thì bàn thờ thường lớn hơn, và không gian phòng nhỏ thì bàn thờ nhỏ hơn

Sử dụng thước Lỗ Ban để đo kích thước sao cho vào được cung đẹp (thường là các kích thước có màu đỏ trên thước):

Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý, Nghi Phúc…

Một số kích thước đẹp thường được chọn để làm bàn thờ gia tiên quý khách tham khảo để lựa chọn ra kích thước án gian thờ đẹp phù hợp với phòng thờ nhà mình

Kích thước bàn thờ án gian đẹp phong thủy phổ thông ( dài x rộng x cao ) :

 • 1m07 x 61 x 1m27 cm
 • 1m27 x 67 x 1m27 cm
 • 153 x 81 x 127 cm
 • 176 x 87 x 127 cm
 • 197 x 87 x 127 cm
 • 217 x 107 x 127cm

bàn thờ án gian hồng trĩ

Vị trí và cách sắp sếp bàn thờ án gian cho hợp lý nhất tại ngôi nhà của bạn .

Với người Việt, trong mỗi khuôn viên bao giờ cũng có một ngôi nhà chính dùng vào việc quan trọng nhất là thờ phụng, chính phía trong của gian giữa bao giờ cũng được dành làm nơi thờ, đây là trung tâm của nội thất, chỗ trang trọng nhất, các sinh hoạt khác có diễn ra ở gian bên cũng đều hướng về đấy.

Bàn thờ Tổ tiên của người Việt cũng đa phần hướng Nam, hàm ý con cháu tôn vinh Tổ tiên là những bậc hiền tài theo tinh thần Thánh nhân nam diện nhi thính thiên hạ (Bậc thánh nhân ngồi ngoảnh mặt hướng Nam mà nghe thiên hạ tâu bày), và theo đạo Phật thì hướng nam là nơi của Bát Nhã, tức là trí tuệ, hướng của sự sáng tạo, của sinh lực tràn trề, đầy dương khí.

Cũng từ quan điểm này thì bàn thờ gia tiên không nhất thiết phải quay theo hướng nhà mà gia chủ có thể tự đặt hoặc nhờ thầy phong thủy đặt.

bàn thờ án gian đẹp

Tùy theo diện tích và cách sắp xếp để bố trí bàn thờ án gian một cách phù hợp nhất .

 • Không đặt bàn thờ gia tiên sát nhà tắm: theo quan niệm tắm rửa là việc trút bỏ ô uế, Vì vậy, nếu đặt bàn thờ cạnh nơi này sẽ làm mất đi không khí tôn nghiêm.
 • Không đặt bàn thờ ở lối đi lại: nếu đặt ở lối đi lại ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng, gia đình sẽ ít có may mắn và tài lộc.
 • Không đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ Quỷ: hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam. (Không đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn Tây Nam hoặc ngược lại).
 • Không đặt bàn thờ ở hướng Đông, Đông Nam nhìn hướng Tây.
 • Không đặt bàn thờ trên nóc tủ.
 • Không lấy gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ.
 • Bàn thờ Thần và Phật có thể để chung, song không nên để bát hương sát nhau.
 • Bàn thờ tổ tiên không nên đặt ở trung tâm nhà, vì sợ hung. Thay vào đó, bàn thờ Phật có thể đặt ở trung tâm nhà.
 • Bàn thờ tổ tiên và bàn thờ Phật không nên đặt đối nhau trong 1 gian phòng.
 • Không nên treo ảnh người quá cố cao hơn bàn thờ

bàn thờ án gian sen triện

Tại Sao Khi Làm bàn thờ án gian Lại Chọn Đồ thờ Hưng Vũ ?

Chính sách bảo hành uy tín

 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
 • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
 • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
 • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
 • Chạm khắc tinh xảo.
 • Thời gian đúng hẹn.
 • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
 • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *