Xưởng sản xuất bàn thờ bằng gỗ đẹp hiện đại chất lượng cao

Xưởng sản xuất bàn thờ chất lượng cao uy tín tại Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội ở đâu? Xưởng sản xuất tủ thờ đẹp tận gốc giá là bao nhiêu? Có các chất liệu nào? Thiết kế ra sao? Đó là một vài câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm đến Đồ Thờ Hưng Vũ đã thắc mắc.

Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin về xưởng sản xuất bàn thờ đẹp uy tín qua nội dung sau nhé!

✅ Chất liệu ⭐ Gỗ mít, gỗ dổi, gỗ hương,…
✅ Kích thước ⭐ Thiết kế theo yêu cầu
✅ Hỗ trợ ⭐ Vận chuyển bán kính 30km
✅ Sản xuất ⭐ Đồ Thờ Hưng Vũ

Giới thiệu xưởng sản xuất bàn thờ – Đồ Thờ Hưng Vũ

Xưởng sản xuất bàn thờ – Đồ Thờ Hưng Vũ là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội.

Tiếp nối truyền thống cha ông, lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề Đồ Thờ Hưng Vũ ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất, mẫu mã phong phú, giá cả hợp lý,…

Với quy mô hàng nghìn m2 xưởng sản xuất, Showroom hàng nghìn mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn, với đội ngũ thờ lâu năm được đào tạo một chuyên nghiệp qua nhiều năm. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế, thi công,… một cách trọn vẹn tố hảo nhất

Sản phẩm của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ, cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa, đình, đền, nhà thờ,…

Các mẫu mà xưởng sản xuất bàn thờ chúng tôi sản xuất gồm:

Xưởng sản xuất bàn thờ

Với các mẫu mã đang dạng kích thước và họa tiết theo yêu cầu khách hàng

Câu chuyện xưởng sản xuất bàn thờ Hưng Vũ ra đời

Không gian phòng thờ là nơi trang nghiêm tĩnh lặng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, ngay cả những người con phải xa quê hương đất Tổ thì đây vẫn là một không gian thờ phụng coi trọng và gìn giữ. Người Việt ta là thế, mỗi người con luôn hướng về các bậc cha ông, biết ơn tổ tiên,dòng họ …đúng như tập tục uống nước nhớ nguồn đã ăn sâu vào đạo lý làm người.

Cùng lẽ đó, bàn thờ được xem là vật phẩm quan trọng nhất trong gia đình. Với cả 3 miền Bắc, Trung Nam, dù nhà giàu hay nhà nghèo,… mỗi nơi đều có một phong tục thờ tự khác nhau nhưng quy chung lại ban thờ luôn được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà.

Và với mỗi gia đình nói riêng đều lựa chọn cho mình những mẫu ban thờ phù hợp: tủ thờ, bàn thờ đứng, bàn thờ treo… để thắp hương mỗi ngày lễ ,Tết, giỗ chạp được nghiêm trang và thành kính.

Hiểu được điều này, xưởng sản xuất bàn thờ Hưng Vũ đã ra đời với sứ mệnh chuyên sản xuất bàn thờ chuẩn phong thủy với kinh nghiệm hơn 30 năm đã làm tròn sứ mệnh mang đến cho mọi gia đình những ban thờ đẹp chuẩn phong thủy, làm hài lòng khách hàng trên mọi miền đất nước.

Đồ Thờ Hưng Vũ là địa chỉ tin cậy được khách hàng bán buôn bán lẻ bàn thờ tin tưởng trong suốt những năm qua. Với xưởng sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công giàu kĩ năng, đội Kiến trúc sư tràn ngập năng lượng… chúng tôi chúng tôi liên tục cho ra đời những mẫu mới đẹp và chuẩn mực

Video sản xuất tại xưởng sản xuất bàn thờ – Đồ Thờ Hưng Vũ

Tình trạng các xưởng sản xuất bàn thờ hiện nay

Hiện nay trên thị trường sản xuất đồ thờ cúng thật giả lẫn lộn, đôi khi khách hàng sẽ bị mua phải hàng gỗ xấu, gỗ pha tạp, hoặc đặt đóng bàn thờ không chuẩn mực về phong thủy

Do đó bàn thờ mới mua dùng được thời gian ngắn đã có dấu hiệu cong vênh, gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý gia chủ và giá trị vốn có của bàn thờ trong tiềm thức tâm linh của người Việt.

Mẫu mã bàn thờ không chuẩn mực về mọi mặt

Không những thế, bàn thờ hàng chợ chất lượng thấp được sản xuất đại trà, hình thức na ná , thật giả khó phân minh…làm khách hàng đau đầu không biết lấy đâu làm niềm tin. Vì là đồ thờ cúng cần phải chuẩn mực về phong thủy, về chất lượng, về nước sơn, về kích cỡ…

Quyết định đột phá về thành lập xưởng đặt đóng bàn thờ chuyên nghiệp

Với cái tâm trong nghề sản xuất và thiết nội thất và đồ gỗ nói chung, tình trạng này sẽ làm tha hóa hình ảnh những chiếc bàn thờ uy nghiêm trang trọng

Do đó xưởng sản xuất bàn thờ Hưng Vũ ra đời với quyết tâm sản xuất từ A tới Z các mẫu bàn thờ chất lượng , độc đáo khác biệt so với thị trường.

Đồ Thờ Hưng Vũ là nơi sẽ cung cấp bản vẽ thiết kế bàn thờ đúng ý khách hàng, được đo đóng chuẩn thước lỗ ban, chọn lựa kĩ lưỡng các loại gỗ hợp với mọi khí hậu khắc nghiệt. Trở thành một điểm sáng trên thị trường nhộn nhịp đồ thờ cuối năm.

Mẫu bàn thờ mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Xưởng sản xuất bàn thờ chuyên nghiệp

Độc đáo – Khác biệt là tư duy làm việc thấm nhuần trong tư tưởng của đội ngũ nhân sự của Đồ Thờ Hưng Vũ

Kiến trúc sư dựa trên khảo sát ý kiến khách hàng và tình trạng hiện tại của công trình đưa ra mẫu cho xưởng sản xuất thi công. Công nhân xưởng đón nhận ý tưởng và thực hiện đúng theo bản vẽ bằng cách làm tỉ mẩn và chăm chút nhất , tạo ra sản phẩm làm hài lòng chính sự khắt khe từ bản thân họ đặt ra.

Hình ảnh các mẫu bàn thờ đẹp tại Đồ Thờ Hưng Vũ

Tự hào là xưởng sản xuất bàn thờ đẹp uy tín toàn quốc hiện nay. Sau đây Đồ Thờ Hưng Vũ sẽ gửi tới các bạn một số hình ảnh mẫu bàn thờ đẹp và chúng tôi đã thiết kế và sản xuất:

Mẫu bàn thờ mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Mẫu bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ cung cấp

Hoành Phi Câu Đối Thờ Gia Tiên
.

Mẫu bàn thờ đẹp

Tại sao khách hàng lựa chọn xưởng sản xuất bàn thờ Hưng Vũ

Đồ Thờ Hưng Vũ hiện là một trong những xưởng sản xuất bàn thờ uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi:

Đội kiến trúc sư tài năng

Với tiêu chí sản xuất những mẫu bàn thờ đẹp giao hòa giữa truyền thống kết hợp với xu hướng hiện đại tinh tế, mẫu mã đa dạng phong phú đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng thì Đôi ngũ Kiến trúc sư sáng tạo đến từ những trường đại học danh tiếng trên cả nước sẽ mang đến những mẫu thiết kế đẹp cho khách hàng.

 • Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp – Bàn tay vàng trong nghề chạm khắc gỗ trong xưởng sản xuất
 • Đôi ngũ nhân công của xưởng sản xuất nội thất được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
 • Đôi ngũ nhân viên am hiểu phong thủy cho ra những mẫu bàn thờ đẹp chuẩn

Sản xuất bàn thờ luôn đặt yếu tố tâm linh lên đầu tiên. Với sư hiểu biết về phong thủy sâu sắc, về kích thước chuẩn lỗ ban,… đội ngũ nhân sự của Đồ Thờ Hưng Vũ sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chuẩn phong thủy nhất.

Mẫu mã đa dạng

xưởng sản xuất bàn thờ độc lập nên chúng tôi luôn chủ động về mọi đơn hàng. Chuyên bán buôn bàn thờ trên khắp mọi miền đất nước và được khách hàng đánh giá cao nhờ tính chuyên nghiệp.

 • Chất lượng bàn thờ cực đẹp
 • Bàn thờ với đa dạng kiểu dáng mẫu mã: bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ đứng, ban thờ treo, kệ thờ, sập thờ,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.
 • Thiết kế mẫu ban thờ phù hợp với mọi không gian thờ tụm thích nghi tốt với mọi điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Dó đó bàn thờ xuất khẩu của chúng  được sử dụng rộng rãi trong cả nước.

Mẫu bàn thờ đẹp

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành uy tín Xưởng Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ

 • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
 • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
 • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
 • Sơn Pu, vesni bảo hành 5 năm
 • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
 • Chạm khắc tinh xảo.
 • Thời gian đúng hẹn.
 • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
 • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin về xưởng sản xuất bàn thờ đẹp mà Đồ Thờ Hưng Vũ đang trực tiếp sản xuất. Hy vọng qua nội dung trên các bạn tìm được xưởng sản xuất tủ thờ ưng ý

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *