Tư vấn, Sản Xuất, Thiết Kế, Thi Công Tượng Phật Tại Chùa,…

Tượng Phật là những tượng hình của Đức Phật được tạo ra để thể hiện sự tôn trọng và sùng kính đối với Đức Phật trong đạo Phật. Tượng Phật thường được chế tác từ các vật liệu như đá, gỗ, đồng, vàng, bạc, và thậm chí cả kim cương. Chúng có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng thường thể hiện hình tượng của Đức Phật ngồi thiền, đứng, hoặc nằm. Tượng Phật không chỉ là một biểu tượng tôn giáo mà còn mang ý nghĩa về sự bình an, sự giác ngộ và lòng từ bi.

Tư vấn, sản xuất tượng phật chùa, đền,…

Sản xuất tượng phật

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Vũ đồ thờ tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công sản xuất tượng phật, đồ thờ tại chùa, đình đền, điện, miếu,…hàng đầu tại Việt Nam .

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Công ty TNHH Vũ Đồ thờ tự hào là một đơn vị sản xuất đồ thờ – tượng phật hàng đầu nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội.

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Sản xuất tượng phật

Chúng Tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: Danh mục sản phẩm

  • Bàn Thờ Đẹp , Đồ Thờ Cúng
  • Nhà thờ Họ, Chùa – Đình – Đền, Nội Thất Phòng Thờ
  • Cửa Võng – Thiều Châu Đẹp
  • Tượng Thờ Sơn Đồng, Tượng Phật Sơn Đồng
  • Hoành Phi – Câu Đối Đẹp, Dát Vàng Thiếp Vàng 9999Sản xuất tượng phật Sản xuất tượng phật

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Sản xuất tượng phật

Công ty TNHH Vũ Đồ thờ  là một trong những xưởng làm đồ thờ lớn có tiếng trong vài thập kỉ qua. Vũ Đồ thờ luôn cung cấp những sản phẩm đồ thờ có chất lượng tốt, độ bền cao đảm bảo tính thẩm mỹ, nét đẹp truyền thống, cổ kính cho mỗi mẫu đồ thờ cúng được làm ra.

Mặt khác, nghệ nhân của Công ty TNHH Vũ Đồ thờ  sẵn sàng thiết kế & gia công đóng các loại bàn thờ, bàn án gian thờ, sập thờ, tủ thờ hay đồ thờ cúng mẫu mới, hiện đại theo yêu cầu của khách hàng đặt riêng.

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền .. Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Xin giới thiệu quý khách hàng sản phẩm đồ thờ tượng phật được vũ đồ thờ thi công tại Chùa Phương Lưu , Huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh .

Chùa Phương Lưu, xã Yên Giả là công trình tôn giáo tín ngưỡng thờ Phật của nhân dân địa phương, được xây dựng từ lâu đời. Chùa hiện nằm trên đỉnh ngọn quả đồi nhỏ, quay hướng Nam, tương truyền quả đồi này chính là phần đầu của núi Con Rùa (tương truyền đây là đầu rùa bị Cao Biền dùng mũi tên bắn đứt bay sang, thân rùa là ngọn núi Con Rùa hiện nằm sát ngòi Con Tên, phía trước chùa Dạm, nay thuộc địa phận phường Nam Sơn (thành phố Bắc Ninh).

Sản xuất tượng phật

Ngày 15-11, xã Yên Giả đã tổ chức Lễ trao nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh – Chùa Phương Lưu.

Dự Lễ trao nhận có các đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Chùa xưa có kiến trúc chữ Đinh gồm 7 gian Tiền đường, 2 gian Thượng điện và nhà Tổ, kết cấu kiểu “tiền kẻ hậu bẩy” với bộ khung gỗ lim chắc khỏe, trong chùa bài trí nhiều tượng Phật, đồ thờ uy linh.

Sản xuất tượng phật

Vũ Đồ Thờ Tự Hào là Địa Chỉ Sản Xuất Đồ Thờ Tượng Phật Chùa, Đình, Đền,…Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam .

Công ty TNHH Vũ Đồ thờ  là cơ sở rất có uy tín trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống. Cơ sở này rất lâu đời ở xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chất liệu gỗ của các sản phẩm mà Vũ Đồ Thờ sản xuất luôn đạt chuẩn, đảm bảo không bị mối mọt, cong vênh, nứt nẻ…, hoa văn họa tiết trạm khắc đẹp.

Đến với Công ty TNHH Vũ Đồ thờ  là một cơ sở lâu đời nằm trong làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm tủ thờ đẹp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của các bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thợ giỏi tận tâm sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp nhất.

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền .. Sản xuất tượng phật Sản xuất tượng phật Sản xuất tượng phật Sản xuất tượng phật  Sản xuất tượng phật  Tư vấn , sản xuất tượng phật chùa , đền ..

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *