Tranh Mừng Thọ Gỗ Phun PU Và Sơn Son Thếp Vàng – Đồ Thờ

Tranh Mừng Thọ Gỗ Phun PU là một loại tranh được làm từ gỗ phun PU, một loại vật liệu nhân tạo có độ bền cao và khả năng chống nước tốt. Tranh Mừng Thọ thường được sử dụng để chúc mừng và kỷ niệm các dịp lễ, sinh nhật, hoặc các sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Tranh này thường được thiết kế với các hình ảnh và câu chúc về sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Tranh Mừng Thọ Gỗ Phun PU có thể là một món quà ý nghĩa để tặng người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

Tranh Mừng Thọ Gỗ Phun PU Và Sơn Son Thếp Vàng

Tranh Mừng Thọ Phun PU – Sơn Son Thếp Vàng

Ở Việt Nam ta, cứ mỗi dịp tết đến xuân về là con cháu dù có đi làm ăn xa quê cũng sẽ luôn cố gắng trở về với mái ấm gia đình, để được đoàn viên, sum họp cùng với những người thân yêu nhất.

Và một phong tục rất đặc biệt đó là việc tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ nhân dịp đầu xuân năm mới. Việc tổ chức lễ mừng thọ là để con cháu được tỏ lòng biết ơn, thành kính với bậc sinh thành, nuôi dưỡng, và cầu mong cho ông bà luôn được sống vui, sống khỏe.

Tranh Mừng Thọ là một món quà đầy ý nghĩa biếu tặng ông bà ngày Tết. Đặc biệt hơn thế, tranh mừng thọ bằng gỗ là một sản phẩm vô cùng độc đáo. Những bức tranh gỗ mừng thọ được chế tác một cách cầu kỳ và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tranh Mừng Thọ Phun PU - Sơn Son Thếp Vàng

Tranh Mừng Thọ Gỗ Phun PU Và Sơn Son Thếp Vàng

Chất liệu tranh bằng gỗ dổi, mít,…. chạm khắc tinh xảo do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm chế tác công phu, họa tiết bóng đẹp và sắc xảo nhất, mẫu tranh mừng thọ đẹp và ý nghĩa nhất .

Mẫu tranh chúc thọ hình 2 ông bà dịp song thọ, phúc lộc hai bên, con cháu sum vầy bên cây cổ thụ, mang ý nghĩa Cây cao bóng cả .

Tranh Mừng Thọ Phun PU

Tranh Mừng Thọ Phun PU - Sơn Son Thếp Vàng

Tranh Mừng Thọ Phun PU

Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ

Là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội . Tiếp nối truyền thống cha ông , lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề , Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất , mẫu mã phong phú, , giá cả hợp lí …

Chính sách bảo hành uy tín

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *