Tranh Quạt Gỗ Treo Tường Trang Trí Đẹp Phong Thủy , Quạt Tùng HẠc Diên Niên , Quạt Mai Điểu CHất Liệu Gỗ Mít , Gụ , Dổi Đẹp Nhất Hiện Nay .

Quạt phong thủy treo tường vừa là bức tranh gỗ, vừa có tác dụng trang trí thẩm mỹ lại vừa mang ý nghĩa tâm linh – phong thủy.

Quạt gỗ treo tường hiện đang là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Treo 1 chiếc quạt gỗ phong thủy tại phòng khách, văn phòng làm việc hoặc phòng thờ luôn là sự lựa chọn đầu tiên được nhắc tới.

Quạt gỗ phong thủy – Nguồn gốc và ý nghĩa

Điều này xuất phát từ quan niệm nhà Phật. Chiếc quạt có thể xua được nóng bức, xua đi yêu tà, quỷ quái. Vì vậy nó rất thích hợp để treo trên những khu vực trang trọng, linh thiêng như ban thờ tiên tổ.

Trong văn hóa Á Đông, có 1 hiện tượng thú vị đó là nghệ thuật chơi chữ. Chiếc quạt cũng là kết quả của nghệ thuật chơi chữ đó. Chiếc quạt tiếng Hán đọc là Phiến gần giống với Thiện. Vì vậy, chiếc quạt còn là vật đại diện cho điều thiện.

Người ta vẫn thấy hình ảnh vị Phật Di Lặc cầm phe phẩy chiếc quạt là vì lẽ đó.

Xưa kia, chiếc quạt phong thủy được làm từ lông công thường được thấy tại những gia đình quyền quý. Chiếc quạt đó tượng trưng cho uy quyền, may mắn và thịnh vượng.

Các gia đình có ban thờ lớn, phòng khách sang trọng cũng thường treo trên tường 1 chiếc quạt bằng lụa cỡ lớn cho thêm phần trang trọng.

Ngày nay, nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại. Chúng tôi đưa ra thị trường 1 mẫu quạt phong thủy mới. Quạt gỗ phong thủy. Góp phần tạo thêm 1 sự lựa chọn mới cho quý khách hàng.

Kích cỡ: Cao 75cm

Rộng: 1,53m

Dầy : 5cm. chạm khắc long , ly , quy , phượng , tùng trúc cúc mai , chim hạc

Đặc điểm: Được chế tác  từ gỗ dổi , mít , gu  đẹp. Các nét đục chạm uyển chuyển sinh động và  sắc sảo, thể hiện tứ linh hội tụ, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sang trọng.

Rất phù hợp khi treo trên tường ở phòng khách, hành lang, sảnh chờ tại gia đình, chùa đình đền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.867.888