Mẫu Tranh Quạt Treo Tường Trang Trí Phòng Khách Phòng Thờ

Tranh Quạt phong thủy treo tường vừa là bức tranh gỗ, vừa có tác dụng trang trí thẩm mỹ lại vừa mang ý nghĩa tâm linh – phong thủy. Quạt gỗ treo tường hiện đang là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng.  Treo 1 chiếc quạt gỗ phong thủy tại phòng khách, văn phòng làm việc hoặc phòng thờ luôn là sự lựa chọn đầu tiên được nhắc tới.

Mẫu Tranh, Quạt Gỗ Treo Tường Trang Trí Phòng Khách Phòng Thờ

Mẫu Tranh, Quạt Gỗ Phong Thủy

Quạt phong thủy treo tường vừa là bức tranh gỗ, vừa có tác dụng trang trí thẩm mỹ lại vừa mang ý nghĩa tâm linh – phong thủy. Quạt gỗ treo tường hiện đang là sản phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng.  Treo 1 chiếc quạt gỗ phong thủy tại phòng khách, văn phòng làm việc hoặc phòng thờ luôn là sự lựa chọn đầu tiên được nhắc tới.

Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy .

Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy .

Vũ đồ thờ xin giới thiệu tới khách hàng Mẫu Tranh, Quạt Gỗ Treo Tường Trang Trí Phòng Khách Phòng Thờ

Tìm hiểu mẫu mã ý nghĩa quạt tranh

Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy .

Quạt gỗ phong thủy – Nguồn gốc và ý nghĩa

Điều này xuất phát từ quan niệm nhà Phật. Chiếc quạt có thể xua được nóng bức, xua đi yêu tà, quỷ quái. Vì vậy nó rất thích hợp để treo trên những khu vực trang trọng, linh thiêng như ban thờ tiên tổ. Trong văn hóa Á Đông, có 1 hiện tượng thú vị đó là nghệ thuật chơi chữ.

Chiếc quạt cũng là kết quả của nghệ thuật chơi chữ đó. Chiếc quạt tiếng Hán đọc là Phiến gần giống với Thiện. Vì vậy, chiếc quạt còn là vật đại diện cho điều thiện. Người ta vẫn thấy hình ảnh vị Phật Di Lặc cầm phe phẩy chiếc quạt là vì lẽ đó.

Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy .

Xưa kia, chiếc quạt phong thủy được làm từ lông công thường được thấy tại những gia đình quyền quý. Chiếc quạt đó tượng trưng cho uy quyền, may mắn và thịnh vượng. Các gia đình có ban thờ lớn, phòng khách sang trọng cũng thường treo trên tường 1 chiếc quạt bằng lụa cỡ lớn cho thêm phần trang trọng.

Ngày nay, nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại. Chúng tôi đưa ra thị trường 1 mẫu quạt phong thủy mới. Quạt gỗ phong thủy. Góp phần tạo thêm 1 sự lựa chọn mới cho quý khách hàng.

Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy . Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy . Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy . Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy . Mẫu Tranh, Quạt Gỗ Phong Thủy Mẫu Tranh , Quạt Gỗ Phong Thủy .

Chính sách bảo hành uy tín

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *