Bàn Thờ Ô Xa – Chất Liệu Và Kích Thước Của Bàn Thờ Ô Xa

Bàn thờ ô xa đẹp là một mẫu bàn thờ đẹp trong những loại bàn thờ gỗ được nhiều gia đình chọn mua. Mẫu bàn thờ cầu kỳ và tinh tế nhất trong hệ thống các loại bàn thờ gỗ. Trong mỗi gia đình không thể thiếu việc thờ cúng gia tiên. Bàn thờ nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người

Giới thiệu về mẫu bàn thờ ô xa gỗ mít tại Vũ đồ thờ .

Mẫu bàn thờ ô xa gỗ mít

Trong mỗi gia đình không thể thiếu việc thờ cúng gia tiên. Bàn thờ nơi linh thiêng nhất trong mỗi gia đình thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, là một không gian quan trọng có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người. Bàn thờ ô xa đẹp  là một mẫu bàn thờ đẹp trong những loại bàn thờ gỗ được nhiều gia đình chọn mua . Mẫu bàn thờ cầu kỳ và tinh tế nhất trong hệ thống các loại bàn thờ gỗ.

bàn thờ ô xa

Đặc điểm nổi bật của bàn thờ Ô Xa tại Vũ đồ thờ

Đặc điểm nổi bật  Là toàn bộ 3 phía của bàn thờ được chia làm nhiều ô nhỏ. Trong lòng mỗi ô lại được chạm trổ cực kỳ tinh tế, sắc xảo đến từng góc nhỏ và chi tiết nhỏ nhất.

Thường thì mỗi ô vuông lại là một bức tranh kinh điển như: Tứ quý, Tứ linh, Tam Đa hay Bát tiên… Mẫu dạ chạm tứ linh , tứ quý , cá chép , hồng trĩ , mai điểu …

Tất cả các hình, họa tiết được đục, chạm trổ thủ công bằng đôi bàn tay người nghệ nhân. Bởi không loại máy móc có thể thay thế xử lý các chi tiết nhỏ và tinh tế, đẹp mắt đến vậy.

Chất liệu, mẫu mã bàn thờ Ô Xa tại Vũ Đồ Thờ

Hiện nay tại xưởng có nhiều mẫu bàn thờ Ô Xa làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau . Chất liệu sử dụng làm  thường là  gỗ mít, gỗ gụ , gỗ dổi . vàng tâm  …

Ô xa gỗ mít và dổi chiếm hơn 60%. Bàn thờ ô xa được chúng tôi  thiết kế rất tinh xảo với nhiều ô kính.

Bên trong các ô có hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo. Sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim, nhìn rất đẹp được bảo quản trong các ô kính nên đồ bền cao, giữ được nét đẹp của các đường nét chạm khắc và màu sơn.

Chính sách bảo hành uy tín

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *