Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên

Gian thờ là nơi mà người ta thờ cúng các vị thần, linh vật và tổ tiên. Đây là một phần quan trọng trong văn hóa tôn giáo của người Việt Nam. Gian thờ thường được trang trí đẹp mắt và có các bức tranh, tượng và hương thơm để tạo không gian linh thiêng và trang nghiêm. Việc thờ cúng trong gian thờ được coi là một hình thức tôn kính và cầu nguyện cho sự bình an và may mắn trong cuộc sống.

Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên

Đặc trưng nhà thờ Bắc Bộ – Điểm nhấn trong cách thiết kế và xây dựng

Đến với vùng quê Bắc bộ, hình ảnh đặc trưng nhà thờ Bắc Bộ là vô cùng quen thuộc. Có thể nhìn từ bên ngoài cũng đoán được đây là ngôi nhà thờ chính của một dòng họ hay một gia đình.

Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên

Nhìn từ ngoài vào, kiến trúc đặc trưng của nhà thờ khu vực Bắc Bộ rất nổi bật. Trên mái nhà thường xây kết hợp hình tượng lưỡng long chầu nhật, hoặc thiết kế mái ngói cong vút hình đầu đao. Mái ngói được xếp xuôi hình vảy cá, đảm bảo nước mưa sẽ chảy xuống sân nhà chứ không bị đọng trũng. Bên dưới mái hiện thường thiết kế những cột gỗ lớn làm trụ, khiến cho ngôi nhà toát lên vẻ trang nghiêm, đầm ấm.

Nhà thờ nơi có ý nghĩa quan trọng trong tâm khảm mỗi người con trong gia đình. Là nơi chốn lưu giữ kí ức tuổi thơ, là nơi để quay về sum vầy mỗi dịp lễ tết. Vì vậy mà nhà thờ Bắc Bộ luôn được thiết kế đúng chất cổ truyền xưa kia.

Cấu trúc bố trí nội thất và lối sống giản dị, mộc mạc

Nếu nhà thờ  nhiều gian thì gian giữa sẽ là gian bố trí phòng thờ. Nhìn từ ngoài vào, gian nhà quan trọng này thường được trang trí những bức hoành phi, câu đối lớn trước cửa. Bên trong, ở chính giữa nhà là nơi đặt bàn thờ. Ban thờ được sơn son thếp vàng trang trọng, đặt trên tủ gỗ lớn khảm trai và chạm khắc tinh xảo. Trước ban thờ thường được kê một sập vụ, hay một tấm phản gỗ lớn. Bốn góc được bo tròn, và xung quanh bốn mặt tấm phản gỗ được thiết kế họa tiết hoa văn độc đáo.

Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên

Đặc trưng nhà thờ Bắc Bộ thường được thiết kế kết hợp sân vườn. Khoảng sân vườn trước nhà thường rất rộng, trồng những cây cao lớn xung quanh để lấy bóng mát cho ngôi nhà. Nhà bếp thường được thiết kế ở bên trái, hoặc phải tùy theo chọn lựa của gia chủ. Như vậy, mỗi lần con cháu tề tựu sum họp đều đảm bảo sự ấm áp, gần gũi. Cùng nhau tổ chức những ngày lễ, giỗ tổ, đảm bảo mọi sinh hoạt đều diễn ra được thoải mái và tiện lợi.

Lắp Đặt Gian Thờ Nhà Bác Phượng Phố Thời Hưng Yên

Thiết kế nhà thờ Bắc Bộ vẫn luôn được gìn giữ cho đến ngày hôm nay. Trở thành một thiết kế đặc biệt luôn được gìn giữ qua bao năm tháng và có một vị trí đặc biệt trong lòng những người con của gia đình.

Chính sách bảo hành uy tín

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *