Nên Làm Cửa Võng Nhà Thờ Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng ?

Cửa võng có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau. Là bộ phận đục chạm tinh tế bằng gỗ dùng trong nội thất của không gian thờ tự có cột, có nhiệm vụ trang trí cũng như tách biệt tương đối giữa các không gian thờ tự khác nhau, một sản phẩm nội thất trang trí có hình dáng chữ M như một bức rèm bằng gỗ. Được treo ngay ở trước gian thờ chính giữa, dưới bức đại tự, nối liền câu đối, ngăn cách ban thờ với không gian bên ngoài.

Mẫu Cửa Võng Nhà Thờ Đẹp

Mẫu Cửa Võng Nhà Thờ Đẹp

Trong một không gian nội thất phòng thờ  ở nhà riêng hoặc các không gian thờ cúng trong nhà thờ họ, phòng thờ gia tiên , đình, đền, chùa…,Ngoài các bức hoành phi, đại tự, câu đối… thì các bạn dễ dàng bắt gặp một đồ vật trang trí phòng thờ phổ biến nữa mang tên cửa võng. Cửa võng là một phần trang trí cho không gian  trở nên trang nghiêm và cổ kính hơn. Cửa võng có thể ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau

.cửa võng tứ linh hóa

Là bộ phận đục chạm tinh tế bằng gỗ dùng trong nội thất của không gian thờ tự có cột, có nhiệm vụ trang trí cũng như tách biệt tương đối giữa các không gian thờ tự khác nhau, một sản phẩm nội thất trang trí có hình dáng chữ M như một bức rèm bằng gỗ. Được treo ngay ở trước gian thờ chính giữa, dưới bức đại tự, nối liền câu đối, ngăn cách ban thờ với không gian bên ngoài.

Của Võng

Các Mẫu Cửa Võng Nhà Thờ Đẹp

Với những hoa văn cổ đối xứng, chạm khắc tứ linh, được sơn son thếp vàng…

Tạo sự uy nghi, trang nghiêm cho không gian thờ cúng, thường được lắp đặt ở các không gian cao và diện tích tương đối rộng rãi

Như ở các không gian nhà thờ họ, đình, đền, chùa, miếu, phủ…

Cửa Võng

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *