Bạn Nên Làm Và Mua Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu Uy Tín?

Đồ thờ và tượng Phật là những vật phẩm linh thiêng trong tín ngưỡng Phật giáo. Đồ thờ bao gồm bàn thờ và các vật phẩm khác như đèn dầu, hương, và bát hương. Tượng Phật thường được đặt trên bàn thờ để thể hiện lòng thành kính và tôn trọng đối với Phật. Các tượng Phật thường được chế tác từ gỗ, đá, đồng, vàng, bạc với các kỹ thuật nghệ thuật tinh xảo. Chúng mang ý nghĩa về sự tôn trọng và sự gắn kết với tâm linh.

Bạn Nên Làm Và Mua Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu Uy Tín Đảm Bảo ?

Nên Làm Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu ?

Không biết làng nghề sơn đồng  có từ bao giờ, nhưng theo Ngọc phả Thần tích đền thờ cụ tổ nghề tạc tượng tại đền Thượng, xã Sơn Đồng, được soạn năm 976 triều Tiền Lê, tại làng Sơn Đồng thờ cụ Đức thánh Đào Trực. Cụ là người đã có công “phục nghệ giáo dân”, tức khôi phục nghề và dạy học cho dân.

Nên Làm Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu ?

Sau khi cụ qua đời, nhà vua lệnh cho bản trang Sơn Đồng lập miếu, tạc tượng thờ. Người được bản trang Sơn Đồng tôn là “Công sư phục nghệ” tức người có công khôi phục nghề và thờ làm nghệ sư tổ. Làng nghề đã được chọn là một trong 5 làng nghề tiêu biểu được rước Tổ nghề vào nội đô mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội năm 2010.

Nên Làm Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu ?

.

Tiếp đó chúng tôi dạo quanh những xưởng sản xuất và những cửa hàng bán đồ thờ cúng, hoành phi câu đối và bức tượng phật của các vị thần linh.

Nên Làm Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu ?

Bạn Nên Làm Và Mua Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu Uy Tín Đảm Bảo ?

Với thắc mắc rất nhiều của khách hàng Vũ Đồ Thờ tự hào là đơn vị,….

Chúng tôi nhận thấy, mỗi sản phẩm dường như là một tác phẩm nghệ thuật mang cả tâm trí và tài hoa của các nghệ nhân. Nếu như ở các làng nghề khác, người già thường hay giữ nghề tổ cho mình thì làng nghề Sơn Đồng lại khác, việc đào tạo những lớp trẻ kế cận lại rất được coi trọng. Sơn đồng có 1 kỷ lục mà không phải làng nghề nào cũng có, đó là quy tụ được gần 4000 thợ lành nghề trong tổng số gần 8000 nhân khẩu của làng.

Và năm 2002, ở Sơn Đồng đã hình thành một hiệp hội mỹ nghệ để giao lưu giữa những người tâm huyết với nghề và chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh. Điều khác biệt nữa ở nơi đây là những đứa trẻ rất say sưa nhìn các người thợ đục đẽo những pho tượng, nó thu hút lớp trẻ nơi làng quê này hơn bất kỳ trò chơi nào. Qua bàn tay của người thợ, những hình mẫu đa dạng đều toát lên vẻ đẹp phù hợp với các sắc thái riêng mà ai cũng có thể cảm nhận được.

Người dân làng nghề Sơn Đồng cho biết, hàng ngày họ không lên chùa tụng kinh gõ mõ nhưng họ lại luôn tâm niệm về một đức tin vào những đấng thần linh, một cõi thiện đã ăn sâu làm tiềm thức của mỗi một người thợ nơi làng nghề này.

Các bức tượng phật  ở làng nghề Sơn Đồng Nên Làm Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu ?

Nên Làm Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu ?

Các bức tượng ở làng nghề Sơn Đồng

Mỗi một sản phẩm làm ra đều được người dân nơi đây trân trọng và tôn kính nên thường gọi những bức tượng phật là Ông Tượng, Ngài Tượng. Cho dù khách hàng của họ là ai, thì những bức tượng gỗ được mang đi đều quấn một tấm vải đỏ phủ kín thân tượng và được xếp đặt theo ngôi thứ rất rõ ràng. Những chi tiết nhỏ ấy tưởng chừng như đơn giản nhưng đã hình thành một nếp nghề rất đáng quý.

Rời khỏi làng nghề mà trong lòng thấy một cảm giác lắng lại, đến gần hơn với cái tín ngưỡng tâm linh của cha ông, và sức mạnh của những điều thiện khiến lòng thấy thật ấm áp.

Bạn hãy đến và cảm nhận nhé.

Nên Làm Đồ Thờ, Tượng Phật Ở Đâu ?

Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ

Là một xưởng sản xuất nằm trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu thuộc xã Sơn Đồng – huyện Hoài Đức – Hà Nội . Tiếp nối truyền thống cha ông , lưu truyền và phát huy nét tinh hoa của làng nghề , Xưởng sản xuất Đồ thờ – Tượng phật Hưng Vũ ra đời nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất , mẫu mã phong phú, , giá cả hợp lí …

Chính sách bảo hành uy tín

  • Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  • Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  • Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  • Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  • Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  • Chạm khắc tinh xảo.
  • Thời gian đúng hẹn.
  • Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  • Uy tín làm nên thương hiệu

Trên đây là thông tin mà Đồ Thờ Hưng Vũ đã chia sẻ. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ có kiến thức cần thiết về sản phẩm mong muốn!

Thông tin liên hệ

Đồ Thờ Hưng Vũ

Địa chỉ: 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

Hotline – Zalo: 0908.867.888

Số điện thoại: 0907.200.988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *