Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu Gỗ Mít Đẹp .

Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu Gỗ Mít 13

Bộ tượng tam tòa thánh mẫu là ai ? Tượng Phật Hưng Vũ Xin Giới Thiệu Tới Khách Hàng Mẫu Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu Gỗ Mít Đẹp Tại Xưởng .

 • Tượng Mẫu Thượng Thiên (còn gọi là Mẫu Đệ Nhất, mẫu liễu hạnh): được tạc với khuôn mặt phúc hậu mặc áo vàng yếm đỏ hoặc áo màu đỏ. Mẫu thượng thiên cai quản vùng trời

 • Tượng mẫu Thượng Thiên
 • Tượng Mẫu Thượng Ngàn (còn gọi là Mẫu Đệ Nhị): Thường được tạc với trang phục áo xanh hoặc áo vàng yếm xanh. Mẫu đệ nhị thượng ngàn cai quản miền rừng núi. Mẫu Thượng Ngàn gắn bó với con người cùng cỏ, cây, chim, thú.

 • tượng mẫu thượng ngàn
 • Tượng Mẫu Thoải (còn gọi là Mẫu Đệ Tam, Mẫu Thủy): Thường được tạc với trang phục áo trắng hoặc áo vàng yếm trắng. Mẫu thoải cai quản miền sông nước. Mẫu Thoải gắn với đời sống thủy sinh của dân tộc Việt từ xa xưa, liên quan trực tiếp tới Thủy Tổ dân tộc Việt trong buổi đầu dựng nước.

 • tượng mẫu thoải
  Tại Sao Khi Tạc Tượng Tam Tòa Thánh Lại Lựa Chọn Tượng Phật Hưng Vũ ?
  Với quy mô hàng nghìn m2 xưởng sản xuất , Showroom hàng nghìn mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn , với đội ngũ thờ lâu năm được đào tạo một chuyên nghiệp qua nhiều năm . Đến với chúng tôi  khách hàng sẽ được tư vấn , thiết kế , thi công ..một cách trọn vẹn tố hảo nhất .

  Sản phẩm của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ , cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa , đình , đền , nhà thờ …

  Với đội ngũ tạc tượng tay nghề cao chúng tôi đã góp phần thi công làm đẹp hàng trăm chùa , đình , điện ..khắp đất nước .

  Thợ trạm đồ nét được đào tạo học hỏi kế thờ kinh nghiệm của ông cha . Những mẫu Bàn thờ chấp tải đẹp cửa võng , chiều châu , hoành phi câu đối  , quấn thư tranh quạt, ngai , khám , kiệu..với hoa văn , kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với các nơi làm nghề .

  Đội ngũ thợ sơn truyền thống đã khẳng định được vị thế hàng trăm năm qua làm nên thương hiệu cho cả làng nghề . Trình độ sơn ta , sơn son thếp vàng thếp bạc , sơn giả cổ đã làm nên ụy tín hàng trăm năm của làng nghề .

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , thiết kế , thi công những công trình tâm linh một cách tốt nhất

 • tượng tam tòa thánh mẫu
 •       Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu Gỗ Mít Sơn Son Thếp Vàng

   Chính sách bảo hành uy tín .

  Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
  Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
  Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
  Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
  Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
  Chạm khắc tinh xảo.
  Thời gian đúng hẹn.
  Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
  Uy tín làm nên thương hiệu

 • tượng tam tòa thánh mẫu Đồ Thờ Hưng Vũ

   0908.867.888 –  0907.200.988

   36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

   Xưởng Sản Xuất Đồ Thờ – Tượng Phật Cao Cấp Sơn Đồng

  Zalo:0908.867.888

 • khám tượng tam tòa thánh mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.867.888