Cửa võng - Thiều châu

Hiển thị 1–12 của 101 kết quả

Mẫu Cửa Võng Nhà Thờ Họ , Phòng Thờ Tư Gia , Chùa , Đình , Đền .. Đẹp Nhất Hiện Nay ?

 Trong một không gian nội thất phòng thờ  ở nhà riêng hoặc các không gian thớ cúng trong nhà thờ họ, phòng thờ gia tiên , đình, đền, chùa…, ngoài các bức hoành phi, đại tự, câu đối… thì các bạn dễ dàng bắt gặp một đồ vật trang trí phòng thờ phổ biến nữa mang tên cửa võng. Cửa võng là một phần trang trí cho không gian thờ phụng trở nên trang nghiêm và cổ kính hơn. Cửa võng có thể ứng dụng cho nhiều không gian thờ cúng khác nhau. Cùng Đồ Thờ Hưng Vũ tìm hiểu về mẫu mã , chất liệu , hình thức những mẫu cửa võng đẹp hiện nay .

Mẫu Cửa Võng Mai Điểu

                                  Mẫu Cửa Võng Mai Điểu Gỗ Dổi Sơn Son Thếp Vàng

Cửa võng nhà thờ họ là gì ? Đặc Điểm , Chất Liệu , Mẫu mã Cửa Võng Đẹp Hiện Nay ?

Cửa võng là bộ phận đục chạm tinh tế bằng gỗ dùng trong nội thất của không gian thờ tự có cột. Cửa võng có nhiệm vụ trang trí cũng như tách biệt tương đối giữa các không gian thờ tự khác nhau. Cửa võng là một sản phẩm nội thất trang trí không gian phòng thờ có hình dáng chữ M như một bức rèm bằng gỗ, được treo ngay ở trước gian thờ chính giữa, dưới bức đại tự, nối liền câu đối, ngăn cách ban thờ với không gian bên ngoài. Cửa võng được thiết kế với những hoa văn cổ đối xứng, chạm khắc tứ linh, được sơn son thếp vàng… tạo sự uy nghi, trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Cửa võng thường được lắp đặt ở các không gian thờ cao và diện tích tương đối rộng rãi như ở các không gian nhà thờ họ, đình, đền, chùa, miếu, phủ… Dễ gặp nhất là trong những công trình thờ anh hùng dân tộc, thần linh, bà chúa, ông hoàng .

Cửa võng nhà thờ họ thường sử dụng chất liệu sơn ta hoặc sơn PU và được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim bên trên để tăng độ bền cho cửa võng. Cửa võng được làm theo lối chạm thủng và được thiết kế, đục chạm với nhiều mẫu mã phong phú như , Cửa võng tứ linh hóa , Cửa võng cài chiện,Cửa võng cửu long trân châu, Cửa võng tứ linh thật ,Cửa võng mai điểu,Cửa võng hồng trĩ,Cửa võng thiều châu ,Cửa võng ngũ phúc …..

Trong gian thờ chính của nhà thờ họ, thông thường cửa võng sẽ được treo đi kèm với hoành phi, câu đối hoặc cuốn thư câu đối. Cửa võng có nhiều loại kích cỡ khác nhau, được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau, được chạm khắc hình rồng, phượng, tứ linh, hoa văn đối xứng… Dưới đây là một số mẫu cửa võng đẹp, mời các bạn cùng tham khảo!

Mẫu Cửa Võng Hồng Trĩ Sơn Son Thếp Vàng

Mẫu Cửa Võng Hồng Trĩ Sơn Son Thếp Vàng

Chất Liệu Và Kích Thước Để Chế Tác Ra Một Chiếc Cửa Võng Đẹp Tại Đồ Thờ Hưng Vũ .

Hiện nay tại xưởng có nhiều chất liệu cửa võng làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau do khách hàng đặt sản xuất :

Chất liệu sử dụng làm bàn thờ cửa võng thường là   Gỗ mít , gỗ dổi , gỗ hương , gỗ gụ , gỗ vàng tâm ..

Do bài viết có giới hạn nên tôi xin giới thiệu về chất liệu gỗ mít , gỗ dổi , gỗ gụ , gỗ hương khi sử dụng cửa võng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao .

Cửa Võng Tứ Linh Gỗ Dổi

Cửa Võng Tứ Linh Gỗ Dổi

Trong gian thờ chính của nhà thờ họ, phòng thờ gia tiên , đình, đền, chùa , thông thường cửa võng sẽ được treo đi kèm với hoành phi, câu đối hoặc cuốn thư câu đối. Cửa võng có nhiều loại kích cỡ khác nhau, được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau, được chạm khắc hình rồng, phượng, tứ linh, hoa văn đối xứng…

Dưới đây là một số mẫu cửa võng đẹp, mời các bạn cùng tham khảo!

Mẫu Cửa Võng Phun PU Thếp Vàng Điểm

Mẫu Cửa Võng Phun PU Thếp Vàng Điểm

Mẫu Cửa Võng Mai Điểu Gỗ Mít Sơn Son Thếp Vàng

Mẫu Cửa Võng Mai Điểu Gỗ Mít Sơn Son Thếp Vàng

Cửa Võng Tứ Linh Hóa

Cửa Võng Tứ Linh Hóa

Cửa Võng Ngũ Phúc

Cửa Võng Ngũ Phúc

Cửa Võng Sơn Giả Cổ

Cửa Võng Sơn Giả Cổ

Mẫu Cửa Võng Vòm

Mẫu Cửa Võng Vòm

cửa võng tứ linh thật

cửa võng tứ linh thật

Mẫu Cửa Võng Triện

Mẫu Cửa Võng Triện

Mẫu Cửa Võng Phun PU

Mẫu Cửa Võng Phun PU

cửa võng cửu long tranh châu

Mẫu cửa võng tứ linh

Tại Sao Khi Làm Cửa Võng Đẹp Lại Chọn Đồ thờ Hưng Vũ ?

Với quy mô hàng nghìn m2 xưởng sản xuất , Showroom hàng nghìn mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn , với đội ngũ thờ lâu năm được đào tạo một chuyên nghiệp qua nhiều năm . Đến với chúng tôi  khách hàng sẽ được tư vấn , thiết kế , thi công ..một cách trọn vẹn tố hảo nhất .

Sản phẩm sập thờ của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ , cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa , đình , đền , nhà thờ ..

Thợ trạm đồ nét được đào tạo học hỏi kế thờ kinh nghiệm của ông cha . Những mẫu Bàn thờ đẹp , Mẫu Sập thờ đẹp , cửa võng , chiều châu , hoành phi câu đối  , quấn thư tranh quạt, ngai , khám , kiệu..với hoa văn , kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với các nơi làm nghề .

Đội ngũ thợ sơn truyền thống đã khẳng định được vị thế hàng trăm năm qua làm nên thương hiệu cho cả làng nghề . Trình độ sơn ta , sơn son thếp vàng thếp bạc , sơn giả cổ đã làm nên ụy tín hàng trăm năm của làng nghề .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , thiết kế , thi công những công trình tâm linh một cách tốt nhất

Mãu Cửa Võng Ngũ Phúc Phun Pu thếp vàng

Mãu Cửa Võng Ngũ Phúc Phun Pu thếp vàng

Chính sách bảo hành uy tín .

Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
Chạm khắc tinh xảo.
Thời gian đúng hẹn.
Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
Uy tín làm nên thương hiệu

 Đồ Thờ Hưng Vũ

 0908.867.888 –  0907.200.988

 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

 Xưởng Sản Xuất Đồ Thờ – Tượng Phật Cao Cấp Sơn Đồng

Zalo:0908.867.888

 

0908.867.888