Gỗ Hương Đá Làm Đồ Thờ Có Tốt Không ?

sập thờ gỗ hương đá

Gỗ Hương Đá Làm Đồ Thờ Có Tốt Không ?

Gỗ hương là loại gỗ quý hiếm với chất lượng gỗ tuyệt hảo và tính thẩm mỹ cao. Gỗ hương có nhiều loại, trong đó gỗ hương đá được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Loại gỗ này cũng được nhiều gia chủ lựa chọn cho thiết kế nội thất gia đình và sản xuất đồ thờ cao cấp . Vũ đồ thờ xin giới thiệu tới khách hàng gỗ hương đá là gì? Gỗ hương đá có tốt không?  Có nên làm đồ thờ , bàn thờ , sập thờ , hoành phi câu đối .. ?

sập thờ gỗ hương đá

  sập thờ gỗ hương đá

Gỗ hương đá thuộc nhóm mấy ? Gỗ hương đá có mấy loại? Tính thẩm mỹ của gỗ hương đá có tốt không? Độ bền của gỗ hương đá có tốt không?

bàn thần tài gỗ hương đá

   bàn thần tài gỗ hương đá

Gỗ hương đá thuộc dòng gỗ hương, là loại gỗ quý hiếm hàng đầu hiện nay. Loại gỗ này được xếp vào nhóm I trong phân loại nhóm gỗ ở Việt Nam. Gỗ được đánh giá có tính thẩm mỹ cao, vân gỗ đẹp, ấn tượng. Độ bền gỗ cũng đứng hàng đầu với nhiều ưu điểm về chất lượng .

Gỗ hương đá sẽ được chia thành gỗ hương đá Nam Phi, gỗ hương đá Lào, Việt Nam, Thái Lan,… Ngoài ra, nhiều người còn phân biệt gỗ hương đá về màu sắc như gỗ hương đá đỏ, nâu,…

Gỗ hương có nhiều loại, trong đó gỗ hương đỏ và gỗ hương đá được đánh giá cao nhất. Gỗ hương đá có màu sắc đỏ nhạt hơn so với gỗ hương đỏ. Gỗ khi mới chặt có màu nâu thẫm, để lâu sẽ có màu đỏ đậm. Màu sắc đỏ của gỗ hương đá dịu hơn, rất sang trọng và tao nhã. Gỗ có màu sắc càng đẹp, càng bóng bẩy khi sử dụng lâu dài.

– Gỗ hương đá thuộc nhóm I trong phân loại nhóm gỗ Việt Nam. Loại gỗ này có độ bền ấn tượng, chất gỗ rắn chắc và có khối lượng nặng. Gỗ có khả năng chịu lực tốt, chịu được va đập và có khả năng chống ẩm tốt. Chất gỗ rất chắc chắn nên không bị mối mọt xâm nhập vào. Loại gỗ này khô, không bị co ngót hoặc giãn nở nên sẽ không biến dạng.

bàn thờ gỗ hương đá

    bàn thờ gỗ hương đá

Gỗ hương đá làm đồ thờ có tốt không ?  bàn thờ , sập thờ , hoành phi câu đối .. ?

bàn thờ gia tiên , bàn thờ phật

   bàn thờ  gỗ hương đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.867.888