Bàn Thờ Phật Chấp Tải Nhà Chú Hùng Tây Hồ Hà Nội

mẫu bàn chấp tải thờ phật tư gia

Bàn thờ Chấp Tải được Sử Dụng Thờ Tại Tư gia , Nhà thờ Họ , Đình , Chùa Miếu …

Kích thước bàn thờ chấp tải đẹp 01 ; Dài 197 cm x sâu 88 cm x cao 127 cm, 

Chất Liệu Bàn thờ Chấp Tải : Gỗ Dổi , Gỗ Mít , Gỗ Vàng Tâm…

Bàn Thờ Chấp Tải-Chấp Tải Sơn Son Thếp Vàng,bạc .Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, phong tục thờ cúng tổ tiên hay còn gọi được gọi khái quát là Đạo Ông Bà là tục lệ thờ cúng những người đã chết, đặc biệt là tổ tiên, của nhiều dân tộc Đông Nam Á và đặc biệt phát triển trong văn hóa Việt . Đối với người Việt, Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo; không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà.

Bàn thờ Chấp Tải được Sử Dụng Thờ Tại Tư gia , Nhà thờ Họ , Đình , Chùa Miếu …

Kích thước bàn thờ chấp tải đẹp 01 ; Dài 197 cm x sâu 88 cm x cao 127 cm, 

Chất Liệu Bàn thờ Chấp Tải : Gỗ Dổi , Gỗ Mít , Gỗ Vàng Tâm…

Xưởng sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên giá cả  đưa ra rất cạnh tranh và làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm mới theo kịp thị yếu là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

Cam kết chất lượng và dịch vụ; – Chất lượng gỗ lõi Đúng chủng loại 100%; – Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau; – Chạm khắc tinh xảo. – Thời gian đúng hẹn. –Bảo hành:10 năm, bảo trì vĩnh viễn – Vận chuyển miễn phí nội Hà Nội . – KHÁCH HÀNG KIỂM TRA MỘC KÝ BẢO ĐẢM SAU ĐÓ CÓ SỞ MỚI BẮT ĐẦU HOÀN THIỆN PHẨN BÊN NGOÀI Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì ko thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy xưởng khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảm quyền lợi của Quý Khách Hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.867.888