Mẫu Hoành Phi Câu Đối Thếp Vàng Đẹp .

hoành phi câu đối gỗ mít

Tìm Hiểu Về Hoành Phi Câu Đối Thếp Vàng ? đều mang ý nghĩa tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên, ca tụng công đức của tổ tiên, ghi lại những lời răn dạy con cháu, hoặc thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an, thái bình . Đồ Thờ Hưng Vũ xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu hoành phi câu đối đẹp nhất được nhiều khách hàng lựa chọn . Và tìm hiểu về kiểu dáng ,chất liệu , ý nghĩa chữ hoành phi câu đối là gì ?

hoành phi câu đối gỗ hương thếp vàng 9999

Hoành phi –  Câu đối Thếp Vàng Là gì ? theo nghĩa là một tấm bằng nằm ngang là một bức thư họa nghĩa là bức tranh được vẽ bằng chữ và chạm trổ hoa văn xung quanh . Hoành phi Câu đối  là bộ đồ thờ có tác dụng để trang trí cho không gian thờ thêm uy nghi và sang trọng. Không gian thờ ở đây có thể là phòng thờ gia tiên, nhà thờ họ, gian thờ trong chùa. Tùy từng mục đích sử dụng mà người ta chọn kích thước và treo hoành phi câu đối sao cho phù hợp .

hoành phi câu đối sơn son thếp vàng

Hoành Phi Câu Đối Thếp Vàng là một trong những loại hình văn hóa rất phổ biến ở nước ta khi được làm trên gỗ hay các vật liệu khác nó trở thành một sản phẩm văn hóa thú vị và khi đặt trong phong thờ gia tiên, đình, đền, nhà thờ họ, nhà ở…lại có ý nghĩa tâm linh lớn. Người ta cũng có thể thay hoành phi  bằng các cuốn thư với các đường nét chạm khắc tinh xảo bằng gỗ hoặc bằng đồng đúc sẵn với ý nghĩa tương tự như hoành phi . Hoành phi câu đối có nhiều loại sơn son thếp vàng , loại nên đen ( then ) thếp vàng chữ và hoa văn xung quanh , loại hoành phi câu đối chạm gấm thếp vàng nền chữ đen .Lựa chọn một bức hoành phi, câu đối mang ý nghĩa cho bàn thờ gia tiên , nhà thờ họ là một điều không đơn giản . Câu đối gồm hai bức đối nhau hợp lại để bổ trợ cho nhau chữ trên hoành phi câu đối mang ý nghĩa của con cháu tỏ long kính trọng tổ tiên , ca tụng công đức của các tiền nhân .

hoành phi câu đối gỗ dổi

Chất Liệu , Họa Tiết Hoa Văn Được Sử Dụng Làm Hoành Phi Câu Đối Hiện Nay Tại Đồ Thờ Hưng Vũ ?

+ Chất Liệu Hoành phi câu đối thường được làm bằng gỗ, đồng. Tuy nhiên theo tín ngưỡng tâm linh Việt thì nên dùng gỗ làm hoành phi câu đối. Các loại gỗ tốt hay dùng là: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ hương.

+Hoành Phi Câu Đối được sơn son thếp vàng 9999 ,Hoành phi câu đối có nhiều loại sơn son thếp vàng , loại nên đen ( then ) thếp vàng chữ và hoa văn xung quanh , loại hoành phi câu đối chạm gấm thếp vàng nền chữ đen , vàng đài loan , hoặc phụn pu …

+ Họa Tiết trên hoành Phi Câu Đối thường là tùng , cúc trúc mai , bộ đồ bình rượu túi thơ , trên rơi dưới lãng hoa , thượng cầm hà thú , gấm chữ vạn , gấm quy …

hoành phi câu đối gụ phun pu thếp vàng 9999

Tại Sao Khi Làm Hoành Phi Câu Đối Lại Chọn Đồ thờ Hưng Vũ ?

Với quy mô hàng nghìn m2 xưởng sản xuất , Showroom hàng nghìn mẫu mã có sẵn cho khách hàng lựa chọn , với đội ngũ thờ lâu năm được đào tạo một chuyên nghiệp qua nhiều năm . Đến với chúng tôi  khách hàng sẽ được tư vấn , thiết kế , thi công ..một cách trọn vẹn tố hảo nhất .

Sản phẩm sập thờ của chúng tôi khác biệt với những làng nghề khác từ hoa văn họa tiết thẩm mỹ , cũng như chất liêu sơn son Thếp Vàng truyền thống đã được ghi nhận hàng trăm năm trong các công trình chùa , đình , đền , nhà thờ ..

Thợ trạm đồ nét được đào tạo học hỏi kế thờ kinh nghiệm của ông cha . Những mẫu Bàn thờ đẹp , Mẫu Sập thờ đẹp , cửa võng , chiều châu , hoành phi câu đối  , quấn thư tranh quạt, ngai , khám , kiệu..với hoa văn , kỹ thuật nên sản phẩm của chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với các nơi làm nghề .

Đội ngũ thợ sơn truyền thống đã khẳng định được vị thế hàng trăm năm qua làm nên thương hiệu cho cả làng nghề . Trình độ sơn ta , sơn son thếp vàng thếp bạc , sơn giả cổ đã làm nên ụy tín hàng trăm năm của làng nghề .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , thiết kế , thi công những công trình tâm linh một cách tốt nhất

cuốn thư câu đối thếp vàng

Chính sách bảo hành uy tín .

Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%; gỗ đã được qua xử lý chống mối mọt cong vênh
Chất lượng sản phẩm: Trong ngoài như nhau
Phần sơn son thếp bạc được bảo hành 10 năm
Sơn Pu , vesni bảo hành 5 năm
Tuổi Thọ: Dùng càng lâu năm càng có giá trị theo đồ cổ
Chạm khắc tinh xảo.
Thời gian đúng hẹn.
Hỗ trợ vận chuyển bán kính 30km.
Uy tín làm nên thương hiệu

hoành phi câu đối gỗ mít

 Đồ Thờ Hưng Vũ

 0908.867.888 –  0907.200.988

 36 Xóm Ngã Tư – Xã Sơn Đồng – Huyện Hoài Đức – Tp. Hà Nội

 Xưởng Sản Xuất Đồ Thờ – Tượng Phật Cao Cấp Sơn Đồng

Zalo:0908.867.888

hoành phi câu đối gấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.867.888